Du học Mỹ 2015 – Đại học Florida Atlantic có gì mới ? (P1)

Theo nghiên cứu từ Tư vấn du học Mỹ cho thấy Đại học Florida Atlantic – FAU là một trường đại học công lập nổi tiếng và từng được công nhận tính toàn diện bởi liên hiệp các trường đại học phía Nam của nước Mỹ. Trường nằm giữa khu Palm Beach và Fort Lauderdale. Trường được xây dựng và đi vào hoạt động vào những năm 1962 và hiện tại trường có 5 cơ sở khác tại các thành phố cận bang Florida như Dania Beach, Davie, Fort Lauderate, Jupiter và Fort Pierce.

trường Đại học Florida Atlantic
Du học Mỹ trường Đại học Florida Atlantic

Hiện nay trường đào tạo khoảng 30 ngàn sinh viên từ các nơi trên thế giới và trong số đó có hơn 50% là sinh viên quốc tế.
Mỗi năm trường đều có những bước tiến cách phá trong giảng dạy và khai thác cái mới mẻ trong giáo dục nhằm phù hợp hơn với nền giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó trường tuyển hơn 1,100 giảng viên và giáo sư chuyên môn cũng như các trợ giảng viên với trình độ đạt chuẩn quốc tế. Trường nổi tiếng là một học viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới và được trao danh hiệu cho nhiều hoạt động nghiên cứu trong tiến bộ giảng dạy phát triển giáo dục.

♦ Tham khảo thêm Trường Đại học Adelphi University
Khi hoàn thành khóa học tại FAU có nghĩa là bạn có thể chuyển tiếp sang chương trình Pathway của Navitas và có thể chuyển tiếp điểm tích lũy khi học tập tiếp. Bên cạnh đó bạn sẽ được cấp bằng cử nhân chuyển tiếp lên học năm 2 tại FAU với chương trình học cao hơn và được hổ trợ tạo mọi điều kiện để hoàn thành chương trình học tại trường.

Trường cung cấp 3 chương trình:
Pathway cử nhân (Chuẩn)
Thời gian nhập học, trường sẽ có 3 kỳ nhập học vào mỗi tháng 1, 5, 8 cho chương trình này. Bạn sẽ được chọn một trong các chuyên ngành sau: Arts & Letters, Business, Engineering and Computer Science, Design and Social Inquiry.
Muốn theo học ở trình độ này các bạn phải đáp ứng được những điều kiện tiên quyết sau: bằng tốt nghiệp trường Trung Học Phổ Thông, có được bằng IELTS 5.5 trở lên hoặc điểm TOEFL iBT 69 điểm.

Pathway cử nhân – chương trình hợp nhất Anh Ngữ

Có được thế mạnh từ chương trình chuẩn Path Cử Nhân trường đã triển khai thêm một chương trình cùng tên nhưng bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình hợp nhất  đào tạo những chuyên ngành tương tự như Pathway cử nhân ở đã nói ở Phần 1 và được học song song ngôn ngữ Anh để sinh viên có thể trau dồi Anh ngữ của mình để dễ dàng hơn trong việc tiếp thu bài.

Nếu theo học bạn sẽ trả thêm 3,800 đô cho chương trình tiếng anh và 18,000 đô cho học phí Pathway  nhé!

Pathway thạc sĩ

Có thể bạn sẽ khá hứng thú với chương trình Pathway thạc sĩ này vì chương trình này chỉ có 2 kỳ và học xong bạn sẽ có được tấm bằng trong các chuyên ngành sau: Arts and Letters, Bussiness, Computer Science. Yêu cầu của trường khi một sinh viên chọn cấp độ thạc sĩ để theo học là bạn phải có được tấm bằng tốt nghiệp Đại Học, IELTS tối thiểu là 5.5 hay TOEFL iBT trên 69.

Về học phí thì bạn sẽ phải trả cho khóa học của mình là 19,000 đô chưa tính chi phí ăn ở.

Lưu ý: Học phí sẽ ở mức 18,000 đô mỗi năm – đây là một mức học phí thuộc tầm trung so với sinh viên bản địa cũng như du học sinh đến từ các nơi nên trường còn có các chương trình học bổng để giảm bớt chi phí – Các bạn vui lòng liên hệ đến dịch vụ tư vấn du học Mỹ theo số Hotline của công ty bên dưới để được biết thêm về các học bổng từ trường nhé!