Du học Mỹ 2016 tại đại học Adelphi University thuộc ELS

Adelphi University được thành lập vào năm 1896 là trường đại học thành viên thuộc ELS – tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho sinh viên du học Mỹ chưa đủ trình độ Anh ngữ để vào học chương trình chính thức.

Thông tin cơ bản về trường Adelphi University:

• Năm thành lập: 1896
  • Vị trí: New York – ngoại ô Garden City
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 7.922
  • Loại trường: Tư thục
  • Lịch học: Theo học kỳ
  • Nhiệt độ trung bình vào mùa đông: 1 độ C
  • Nhiệt độ trung bình vào mùa hè: 24 độ C

Sở hữu khuôn viên rộng 30 ha xinh đẹp nằm cách thành phố New York 45 phút đi xe, trường rất gần một số bờ biển, park & các trung tâm văn hóa xinh đẹp của vùng Long Island. Đại học Adelphi University có gần 8.000 sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau, bao gồm các sinh viên từ 41 tiểu bang cũng như 400 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia trên khắp thế giới.

Trường Adelphi University
Tư vấn du học trường Đại học Adelphi University (thuộc ESL)

» Tham khảo: Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín | Dịch vụ du học Canada

Adelphi Universite – Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc

Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận đại học Adelphi University là “Trường tốt nhất vùng Đông Bắc”. Ngoài ra trường còn rất vinh dự được đánh giá là “Best Buy” của Fiske Guide trong 6 năm liền, giải thưởng danh dự này dựa trên bảng xếp hạng đẳng cấp 4 hoặc 5 sao, phân loại theo tiêu chí mức học phí và chất lượng đời sống sinh viên trong trường. Adelphi cũng được U.S. News & World Report xếp hạng 115 trong danh sách các trường đại học được mệnh danh là trường “Over Achieving Universities” hàng đầu.

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi theo học tại Adelphi University đó là sĩ số lớp học nhỏ. Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 11/1, với sĩ số trung bình là 21 sinh viên mỗi lớp học. Điều này giúp sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ giảng viên.

Học bổng dành cho học viên tốt nghiệp ELS:

Học bổng bậc đại học và sau đại học: Tất cả các học viên tốt nghiệp cấp độ 112 EAP ELS sẽ nhận được 1.000 $/học kỳ trong hai học kỳ đầu.

Yêu cầu học bổng:

• Hoàn tất các cấp độ 110-112 EAP ELS tại trung tâm Garden City hoặc New York (Manhattan)
  • Điểm trung bình 3,2/4 trong mỗi khóa học tại ELS
  • Có bài nghiên cứu
  • Có số ngày nghỉ không phép mỗi khóa không quá 2 ngày
  • Có thư giới thiệu từ Giám đốc Học vụ và Giám đốc Trung tâm ELS.

Học bổng MBA:

Đây là học bổng nhỏ dựa trên học lực cho các ứng viên có điểm GMAT từ 550 trở lên tại thời điểm nhập học vào trường. Giá trị học bổng sẽ được xác định vào thời điểm đăng ký và được tính dựa trên điểm trung bình và điểm GMAT của học viên.

Học phí và chi phí nhà ở:

Học phí quốc tế

Tiền ở

Tiền ăn

Số tiền chứng minh để lấy I-20

Bậc đại học

29.320 $

9.000 $

3.570 $

45.870 $

Bậc sau đại học

24.140 $

9.000 $

3.570 $

40.690 $

Bảng chi phí chỉ có giá trị tham khảo ở thời điểm hiện tại và có thể sẽ có thêm một số phí khác. Để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất, các bạn tham khảo tại UniversityGuideOnline.org

Các chương trình tiêu biểu và yêu cầu tuyển sinh:

Cấp bậc

Các chuyên ngành

Điểm trung bình

Cấp độ ELS yêu cầu

Kinh doanh

Thiết kế nhà hát

Điều dưỡng

Khoa học máy tính

Vật lý

Sau đại học

Quản trị kinh doanh (MBA)

112

Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (TESOL)

2,8

112

Hầu hết các ngành học tại Adelphi University như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin… vẫn còn khá hot & theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong những năm tới lao động trong các ngành nghề này sẽ rất được săn đón với mức lương cao hấp dẫn.

Mọi thắc mắc về thông tin du học M, các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Á Châu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!