DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane

Thời gian gần đây các bạn đã gọi đến công ty để được tư vấn du học Mỹ nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn thông tin về trường và nơi ăn ở. Theo thống kê trong tháng thì số lượt phụ huynh hỏi về trường Cao Đẳng cộng đồng Spokane khá nhiều, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane Falls.

Là một trường cao đẳng thành lập vào đầu năm 1963 thuộc bang Washington của Mỹ. Trường có được những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và làm việc với sinh viên với phương châm: “Your dream is our purpose” – Ước mơ của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Miễn phí dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay quốc tế khu vực. Hỗ trợ sinh viên đang theo học tại trường bởi phương  pháp dạy học luôn được đổi mới để có được hiệu quả cao nhất trong quá trình học.

♦ Tham khảo thêm du học Canada

Du học mỹ - trường cao đẳng cộng đồng Spokane
Du học Mỹ – Trường cao đẳng cộng đồng Spokane

Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của trường có 2 Campus lớn đạt chuẩn quốc gia và đủ các tiện nghi giúp bạn học tập tốt nhất. Ngoài ra còn những hoạt đọng giải trí, giao lưu văn hóa giúp sinh viên có được cái nhìn mới hơn về văn hóa nước Mỹ cũng như văn hóa của các nước bạn giềng của du học sinh đang theo học.

Trường nằm tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương – Nơi nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và sự đa dạng của thiên nhiên. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, trò chơi… và có cơ hội tham quan, khám phá thiên nhiên tuyệt vời này.

Chương trình đào tạo tại trường khá đa dạng vì trong các ngành lại có nhiều chuyên ngành khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Du học sinh quốc tế thường hứng thú với chương trinhg chất lượng cao American Honrs, vì khi theo học bạn sẽ học song song chương trình THPT và chương trình cử nhân cao đẳng Mỹ để có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học chất lượng hàng đầu của Mỹ. Chương trình kép này sẽ giúp bạn có được 2 tấm bằng – cử nhân và THPT tại bang Washington – nghĩa là bạn đã có cơ hội chuyển tiếp ngay lên chương trình đại học để có được đầu ra chất lượng nhất.

Yêu cầu đầu vào Trường cao đẳng cộng đồng Spokane:

Muốn theo học chương trình như đã nói trên, mỗi học sinh phải làm bào kiểm tra của trường để có thể xếp lớp để học tiếng Anh – và trường khuyến khích các bạn học sinh học chương trình tiếng Anh của trường để có được bước đầu vững chắc nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin tư vấn du học Mỹ tự túc tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với dịch vụ xin visa của Á Châu theo địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

♦ Tìm hiểu công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *