THÔNG TIN DU HỌC

Muôn nẻo đường khó khăn để được du học

Du học Úcdu học Mỹ hay bất kì đất nước tiên tiến nào trên thế giới bây giờ có lẽ không còn là giấc mơ đối với các bạn mà chính bản thân các bạn đã có thể thực hiện được ước mơ này vậy làm thế nào để có thể tiến tới giấc mơ du học du học uy tín sẽ Tư vấn du học Úc, mỹ vv… cho các bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.

Tự bản thân bạn phải biến giấc mơ này bằng sự thật bằng cách tìm hiểu thông tin thật kĩ, nguồn thông tin phải chính xác đáng tin cậy, và chuẩn bị hành trang kiến thức, khi hậu, văn hóa vv….Quá trình tìm hiểu những thứ đấy mất hơn hàng năm trời.

Muôn nẻo đường… thông tin tư vấn

Với quyết tâm đi du học từ thời trung học phổ thông khi chưa tốt nghiệp hết cấp 3 bạn Nguyễn Minh cường ngụ tại Hóc Môn. Đã tập trung lên kế hoạch từng chút một. Nhưng khi bắt đầu vào tìm hiểu thì thấy mọi thứ rất là khó khăn nào là những thủ thuật khi trả lời phỏng vấn, giấy tờ vv…Một số đôi lời của Cường “ Việc lựa chọn môi trường học là bước chiếm thời gian khá nhiều, đặc biệt ngành học thì rất nhiều việc chưa xác định được chính xác ngành mình thích cũng rất khó khăn cho bạn đi du học ngoài ra việc xin nhập học, chuẩn bị visa, phỏng vấn ăn ở v……cực kì nhiều và tốn kém nếu không biết tìm hiểu nơi nào uy tín.“

Tư vấn du học Úc
                               Khó khăn khi tự mình tìm hiểu và làm thủ tục.

Gia đình và Cường đã tìm hiểu rất nhiều thông trên mạng với bạn bè du học nhưng tỉ lệ vẫn không chắc đậu được 70%, Cường và gia đình cảm thấy hoang mang rất nhiều.

Vậy làm cách nào để bạn có thể biết được nhiều thông tin về trường uy tín về phí nhập học vv…chắc hẳng bạn phải nghĩ tới dịch vụ du học nhưng việc lưa chọn một công ty du học uy tín không hề dễ dàng như trường hợp của bạn Hoàng dù đã đi đến dịch vụ du học nhưng phải phát hoảng với các chi phí dịch vụ trên trời hay bất kì cái gì cũng phí phí, không quan tâm tới khách hàng chỉ sắp xếp hồ sơ rồi phó mặc cho các bạn.

Sau đây là 5 yếu tố giúp các bạn lựa chọn và tin tưởng vào công ty tư vấn:

  • Tư vấn chuyên nghiệp.
  • Hồ sơ nhanh chóng hiệu quả.
  • Hỗ trợ 24/7 thường xuyên hỏi han về tình trạng học, bổ sung kiến thức kịp thời cho khách hàng.
  • Không phát sinh Chi Phí.
  • Cam kết đậu Visa mới lấy tiền dịch vụ (điều này đồng nghĩa bạn rớt thì công ty không có đồng nào)
Tư vấn du học Úc
                                                Xin Visa có khó như bạn tưởng

Với những tiêu chí trên Công ty Á Châu là một trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín, hiệu quả chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cho các học sinh, sinh viên, chúng tôi đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều phụ huynh & học sinh.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Úc, Mỹ, Thụy sĩ, Canada vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 chắc hắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn Á Châu.

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Tư vấn du học mỹ tại tphcm

♦  Dịch vụ du học úc

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *