DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Học bổng 7000$ ở Chaminade College Preparatory

Cơ hội ngàn vàng với xuất học bổng 7000$ tại Chaminade College Preparatory , nhanh tay lên nào ! Sau đây mình sẽ Tư vấn du học Mỹ để các bạn dễ dàng hiểu rõ hơn.

Tư vấn du học Mỹ
Trường Chaminade College Preparatory School

Chaminade College Preparatory School dành một suất học bổng học thuật cho học sinh đạt 93% hoặc cao điểm hơn trong bài thi SSAT, giá trị từ 1.000 USD đến 7.000 USD. Ngay bây giờ trường đang tạo điều kiện cho các bạn học sinh giỏi đạt 93% trở lên trong bài thi SSAT, một khóa học bổng trị giá không hề nhỏ từ 1000 $ – 7000$ .

Đây là cơ hội cho các nam sinh muốn phỏng vấn học bổng du học ở Mỹ ngay tại Việt Nam và trải nghiệm với ngôi trường có bề dày lịch sử về giảng dạy cho học sinh trung học.

Các bạn nam luôn mơ ước được một xuất sang Mỹ du học tại những ngôi  trường có bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng viên thật tost nhưng gia đình không có tài chính để sang Mỹ du học thì hãy nhanh tay lên nhé vì cơ hội đến chỉ có 1 suất thôi,

Sơ lược về ngôi trường Chaminade College Preparatory School nhé !

Là một ngôi trường được lập thành năm 1910 ở Saint Louis, Missrouri, Mỹ.  Ngôi trường bao gồm nội trú, bán trú tư thục , Ở đây phụ huynh thường đem con em của mình đến ngôi trường để đặt hết niềm tin của họ vào thầy cô ngay chỉ từ lớp 6 cho đến tận lớp 12, khi vào trường các em được thầy cô chuẩn bị cho mình đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bước vào cuộc sống của các em sau này.

Lấy chất và lượng đồng hành với nhau để tạo nên hiệu quả dạy học 

Với đội ngủ giảng viên giỏi dày dạn kinh nghiệm, ngôi trường được thành lập từ 100 năm đến nay vẫn chưa bao giờ làm phụ huynh phật lòng và đặt niềm tin đối với ngôi trường, là nơi đào tạo phát triển và học tập  cho các nam sinh từ lớp 6 đến 12. Trường bao gồm 26 khóa lớp dạy trương chình nâng cao AP, 65 khóa học tín chỉ ở bậc Đại học cho ta thấy khi học ở đây thì thầy cô đã trang bị cho các nam sinh một nguồn kiến thức vững vàng ,kết quả không hề tồi khi tỉ lệ các nam sinh tốt nghiệp hơn 95% hoàn thành 30 số tín chỉ trước khi ra trường .Với tỷ lệ này chắc chắn ngôi trường danh giá này là nơi bổ sung chất sám vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy học tập giúp học sinh phát huy trí thức tốt nhất có thể

Bạn bối rối khi con em bạn lầm lì ít nói khó gần gũi bạn bè, hay kém nhạy bén trong học tập … Yên tâm nhé khi cho con em của bạn tham gia vào ngôi trường này, Chaminade luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu củng như phong cách học tập mới nhất giúp các em tiếp thu nguồn kiến thức thật tốt .Tùy loại cá nhân mà trường có phương pháp kèm cặp và dạy học khác nhau , các phương pháp cơ bản như : Thảo luận nhóm giữa các học sinh và thầy cô, thuyết trình  qua video, luôn mở các buổi tham quan dã ngoại giúp các em hiểu biết nhiều hơn về thực tế, thực hành tại phòng thí nghiệm. Thêm vào đó đối với những học sinh chưa hiểu bài thì thầy cô luôn tạo thời gian để kèm cặp các em giúp đỡ các em. Những học sinh ở Chaminade ai củng đều có cách học riêng của mình tùy theo năng lực của bản thân sao cho phù hợp và phát triển.

Lựa chọn những kỹ năng thiết thực nhất để đào tạo
Các thầy cô luôn đưa việc đào tạo học sinh biết tư duy phản biện, biết giao tiếp hiệu quả cũng như làm nền các kỹ năng nghiên cứu phân tích của học sinh lên hàng đầu, với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự phát triển của cách giảng dạy khi đưa vào sẽ có hiệu quả đối với quá trình học tập của các em khi ở trên lớp. Đảm bảo rằng khi tốt nghiệp học sinh sẽ có lượng kiến thúc đủ đầy củng như những kỹ năng thực tiễn nhất để đối mặt với những vấn đề khó trên đại học củng như cuộc sống.

Thể thao và ngoại khóa luôn luôn cần thiết với các em

Tư vấn du học Mỹ
                                                          Luyện thể thao nâng cao sức khỏe.

Đa phần thời gian của học sinh tại Chaminade College đều diễn ra ở ngoài thay vì trong lớp truyền thống, có thể là khuôn viên sân chơi củng có thể ngoài khuôn viên. Ở Chaminde có đến 18 đội thể thao và rất nhiều câu lạc bộ cho các em tham gia thật năng động. Năm bắt những điều này sẽ đóng góp rất nhiều vào con đường học vấn của các em sau này.

Ưu điểm khi cho những đứa con của bạn học tại đây
Con trai và con gái có những cách học tập rất khác nhau ở nhiều cấp độ phát triển. Một trường chỉ tập trung vào việc dạy con trai sẽ có chương trình, nhân viên và môi trường riêng nhằm phát triển đầy đủ tiềm năng của nam sinh. Giáo viên cũng được đào tạo để dạy cho con trai tốt hơn. Học sinh sẽ có những bài tập, buổi thảo luận và các dự án phù hợp với con trai hơn. Thêm vào đó, con trai và con gái trưởng thành ở những giai đoạn khác nhau. Giáo viên và nhân viên tại Chaminade thấu hiểu được điều này và sẽ giúp đỡ học sinh để có thể phát triển đúng thời điểm.

Tư vấn du học Mỹ
Các buổi họp nhóm trao đổi ngoại khóa thân thiện giữa thầy cô và trò.

Vì là ngôi trường dành cho nam sinh nên cách dạy dỗ sẽ chuyên sâu hơn là vừa dạy nam sinh và nữ sinh. Có nhiều chưng trình hơn , môi trường học củng có chất riêng hơn để nam sinh phát triển toàn diện hơn tiềm năng hơn. Giáo viên củng góp phần rất lớn đễ dạy dỗ những đứa trẻ nên người có tốt chất tốt. Thêm vào đó nam sinh có giai đoạn phát triển tương đối như nhau nên sẽ nhanh chóng được các giáo viên ở trường tư vấn và chỉ bảo nhiều hơn trong tính cách , sinh học cơ thể của các em giúp các em phát triển tốt hơn  .Thấu hiểu điều này nên đội ngủ giáo viên tại trường chaminade sẽ giúp các em đúng thời điểm nhất có thể

Sự tín dụng trong khâu kiểm định

Được chứng thực bởi Hiệp hội các trường tư thục miền trung và miền bắc. Củng là thành viên của hiệp hội giáo dục quốc gia của st Louis nên trường chaminade College Preparatory School là nơi để bạn đặt niềm tin của mìn hvafo một cách trọn vẹn

Chaminade còn cung cấp chương trình trại hè ở các lĩnh vực thể thao, học thuật và bồi dưỡng văn hóa cho nam sinh lớp 3 đến lớp 8 vào tháng 6-7.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn về suất học bổng này.

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Dịch vụ du học Úc

♦  Tư vấn du học miễn phí

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *