Du học Mỹ tại Chestnut Hill College vào mùa Xuân 2016

Mùa Xuân sắp đến rồi các bạn ơi! Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một ngôi trường mới để đi du học Mỹ nào. Công ty Du Học Á Châu sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về trường Tư thục Công Giáo Chestnut Hill College nhé!

Thông tin du học Mỹ – Là 1 trường tư thục Công giáo, Chestnut Hill College được thành lập vào năm 1924 và khá nổi tiếng về địa điểm lịch sử. Với khuôn viên tuyệt đẹp, trường tọa lạc ở phía Tây Bắc vùng Chestnut Hill duyên dáng, bao quanh với những tòa kiến trúc ấn tượng theo kiểu Gô-tích.

Du học Mỹ
Du học Mỹ trường Tư thục Chestnut Hill

Trong những thập kỷ gần đây, trường đã mở rộng khuôn viên lên đến 75 mẫu với nhiều tòa nhà mang phong thái lịch sử và các cơ sở vật chất mới hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học thuật của số lượng sinh viên ngày càng tăng tại trường. Chestnut Hill College đào tạo các chuyên ngành như: Giáo dục, Hành chính và dịch vụ xã hội chuyên môn, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, và dịch vụ hỗ trợ liên quan, Tư pháp hình sự, Giáo dục mầm non, Giáo dục Tiểu học, Tâm lý học…

Chestnut Hill College là 1 trong những trường chấp nhận du học sinh hoàn tất Level Anh ngữ cao nhất của Tổ chức FLS International thay cho các điều kiện tiếng Anh đầu vào. Theo đó, HS-SV quốc tế chỉ cần hoàn thành FLS Level 14 là có thể chuyển tiếp vào chương trình chính khóa của Chestnut Hill.

♦ Tham khảo: dịch vụ du học Mỹ – dịch vụ du học Canada

Cơ sở vật chất

Nhà trường đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập của SV:

• Nhà sách
  • Phòng học máy tính
  • Phòng ăn Fournier
  • Khu phòng học The Griffin’s
  • Thư viện Logue
  • Phòng tập thể thao

Chương trình tiếng Anh của FLS tại Chestnut Hill College

• Anh ngữ cho Kỳ nghỉ – 18 bài/tuần (*)
  • Anh ngữ Tổng quát – 24bài/tuần
  • Anh ngữ Chuyên sâu – 30bài/tuần
  • Anh ngữ Học thuật – 36bài/tuần
  • Luyện TOEFL – 36bài/tuần

(*) 50 phút/bài.

Dạng nhà ở

• Homestay (nhà dân bản xứ) dạng Phòng đôi – 16 bữa/tuần
  • Homestay Phòng đơn –16 bữa/tuần
  • Ký túc xá –19 bữa/tuần
  • Căn hộ cho thuê – không kèm bữa ăn

1 số điểm nổi bật của thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania)

• Philadelphia (Philly) là thành phố đông dân thứ 3 tại Mỹ và cũng là thành phố lịch sử với nhiều địa danh nổi tiếng trong quá khứ.
  • Philly cách New York và thủ đô Washington D.C. chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ đi bằng hệ thống xe lửa Amtrak.
  • Philly được xếp là 1 trong những trung tâm giáo dục hàng đầu của quốc gia.
  • Philly cũng là thành phố có đến 7 đội tuyển quốc gia thi đấu ở 7 môn thể thao khác nhau.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học uy tín

Có thể bạn chưa biết:

Du học Mỹ
Tư vấn du học Miễn Phí

Mọi thông tin chi tiết về du học vui lòng liên hệ đến Du học Á Châu bằng Hotline 0903 083395 để được Ms Vân du học tư vấn miễn phí nhé các bạn! Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Á Châu cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về du học nhé!

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com