DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Chương trình hỗ trợ sinh viên du học Mỹ tại CĐCĐ Lane

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, nhưng khó khăn về tài chính, về văn hóa… đã gây không ít khó khăn. Và để giải quyết những khó khăn đó, có một giải pháp du học Mỹ đó chính là chọn các trường Cao đẳng cộng đồng. Đây là những trường có mức học phí thấp, cơ hội chuyển tiếp lên đại học cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt và giảng viên quan tâm đến sinh viên nhiều hơn. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ từ phía nhà trường và các chương trình quốc tế. Đó là một sự trợ giúp vô cùng thực tế.

Trong số rất nhiều CĐCĐ ở Mỹ, thì Lane là một trong số ít trường hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện. Các hoạt động hỗ trợ sinh viên như đưa đón từ sân bay, định hướng, tư vấn về  học tập, kế hoạch chuyển tiếp và giúp sinh viên hiểu thêm về văn hóa, sự kiện của địa phương. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác nữa.

lane
Lane là một trong số ít trường hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện

Một số hoạt động hỗ trợ sinh viên tiêu biểu:

Định hướng cho tân sinh viên: Những buổi định hướng sẽ giúp bạn tự tin lên tinh thần, chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình và có được những trải nghiệm thành công khi học tại Lane. Trong buổi định hướng, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về đăng ký bảo hiểm y tế, mở thẻ ngân hàng, các quy định về nhập cư, dịch vụ dành cho sinh viên, các sự kiện, hoạt động và cuộc sống ở Eugene.

nha o hoc sinh lane
Lane có chính sách hỗ trợ nhà ở cho du học sinh

Hỗ trợ thực tập và việc làm: Đây cũng là một hoạt động vô cùng cần thiết, đem đến cho sinh viên những cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại các công ty lớn. Các bạn sẽ được hỗ trợ cách thức nộp hồ sơ, cũng như phỏng vấn hiệu quả từ bộ phận chương trình quốc tế.

==> Có thể bạn quan tâm:

Trên đây Á Châu đã cung cấp cho quý phụ huynh, các bạn học sinh – sinh viên một số thông tin tiêu biểu về Cao đẳng cộng đồng Lane.  Mọi người muốn được tư vấn du học, biết thêm những thông tin du học Úc mới nhất, hay về học bổng du học Úc, hãy đến với chúng tôi. Á Châu, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Á Châu trân trọng.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *