DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ trường University of New Hampshire

Hôm nay Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về trường University of New Hampshire, một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ nhé. 

Thông tin tư vấn du học Mỹ đến các bạn, trường nằm trong top 100 trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ, được công nhận các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp tại đây đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn với quy mô toàn cầu.

GIỚI THIỆU:

University of New Hampshire được thành lập năm 1866. Với hơn 200 chương trình giảng dạy, mỗi năm chào đón khoảng hơn 15.000 sinh viên, trường đã chứng tỏ được chất lượng giảng dạy, cũng như uy tín của mình trong nền giáo dục Mỹ trong suốt 150 năm thành lập và phát triển.

Trường nổi tiếng với giảng dạy và nghiên cứu, vậy nên hàng năm luôn thu hút rất nhiều sinh viên và những nghiên cứu hàng đầu trên thế giới tới học tập và làm việc. Trường đặc biệt mạnh trong nghiên cứu về biển, đất liền và không gian. Năm 2014, trường nhận được 1,3 tỷ USD tài trợ nghiên cứu.

tu-van-du-hoc-my-university-of-new-hampshire
Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển và hoàn thiện kĩ năng của bản thân

Trường tọa lạc tại New England của Durham, New Hampshire. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho các sinh viên theo học tại đây. Đây là thành phố tuyệt đẹp của sự kết hợp biển và đất liền, cũng là nơi tập trung của những trường ĐH lớn như Havard, MIT, … Từ đó, sinh viên sẽ có điều kiện giao lưu với những sinh viên trường khác, học tập những điểm mạnh của những trường bạn. Biết người biết ta, trăm trận tram thắng phải không nào?

Trường cũng tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng, phòng học, kí túc xá cho sinh viên, trung tâm thể dục thể thao. Tất cả được tạo ra chỉ vì một mục đích duy nhất là tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Là trường có hương trình giảng dạy kinh tế tốt nhất ( do AACSB công nhận )
 • Là trường có hương trình giảng dạy kĩ thuật tốt nhất ( do ABET công nhận )
 • Xếp hạng thứ 44 các trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
 • Xếp thứ 82 trong các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ
 • Xếp thứ 97 trong các trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ
 • Một trong 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới
 • Xếp thứ hạng rất cao với các ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Tâm lý học, đặc biệt nổi tiếng về ngành Kế toán

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

University of New Hampshire có các chương trình đào tạo như: chương trình tiếng Anh, chương trình Chuyển tiếp, chương trình Đại học, chương trình Thạc sĩ, chương trình Tiến sĩ.

Các ngành đào tạo bậc đại học: Kinh tế ( Kế toán, Tài Chính, … ), Quản lý khách sạn và du lịch, Công nghệ sinh học, Năng lượng, Khoa học máy tính, Điện, Địa chất, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Xã hội học, Ngôn ngữ học ( Anh, Đức, Pháp, … ). Còn rất nhiều những ngành nghề khác nữa.

==> Xem thêm:

Với những học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào trường, thì có một lựa chọn thay thế khác. Đó chính là tham gia chương trình chuyển tiếp đại học. Tại University of New Hampshire, chương trình chuyển tiếp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các trình độ tiếng Anh khác nhau của sinh viên.

ƯU ĐIỂM KHI THEO HỌC TẠI UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

 • Học tập trong môi trường chất lượng, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.
 • Quy mô lớp học nhỏ, từ đó chất lượng giảng dạy, cũng như nhận được sự quan tâm, hướng dẫn của giảng viên nhiều hơn.
 • Có nhiều học bổng đầu vào giá giá trị cho những sinh viên có kết quả học tập tốt tại bậc phổ thông
 • Có khu kí túc xá hiện đại, rộng lớn, hỗ trợ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Từ đó, sinh viên sẽ có thể chuyên tâm vào học tập và nghiên cứu.
 • Đợt nhập học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển kĩ năng của bản thân, tạo mối quan hệ thân thiết, gần gữi giữa các sinh viên với nhau.
 • Vị trí địa lý thuận lợi, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển tới những khu trung tâm quanh thành phố. Trường cũng nằm gần những trường ĐH lớn ở Mỹ, thuận lợi cho trao đổi kiến thức giữa các sinh viên.

Tất cả những thông tin tư vấn du học Mỹ trường University of New Hampshire trên hy vọng sẽ có ích với các bạn. Đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho giấc mơ du học Mỹ của bất cứ ai. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hẹ với chúng tôi nhé. 

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *