DU HỌC CANADA

Tư vấn du học Canada với Cao đẳng George Brown

Hôm nay, Á Châu sẽ tư vấn du học Cananda cho các bạn với trường cao đẳng George Brown nhé.

Khác với Việt Nam, khi mà các phụ huynh luôn muốn con em mình được theo học bậc Đại học, thì với những du học sinh Việt Nam tại Canada, xu hướng này hoàn toàn ngược lại. Rất nhiều bạn lựa chọn chương trình cao đẳng hoặc chuyển tiếp đại học, thay vì nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH. Chương trình học tập tập trung vào thực hành, thủ tục xin nhập học đơn giản, thời gian học tập ngắn, học phí chỉ bằng một nửa so với bậc đại học, … là những ưu thế của lựa chọn này.

Du học Canada tại Cao đẳng George Brown hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó. Đây là trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario, và là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada. Theo học tại đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng nền tảng vô cùng vững chắc.Từ đó bạn có thể tự tin khi tiếp tục theo học các bậc cao hơn, hoặc lựa chọn một công việc phù hợp để lập nghiệp và phát triển bản thân.

Tìm hiểu du học Canada tại cao đẳng George Brown

Giới thiệu:

Được thành lập năm 1967, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Trung tâm thành phố tập trung các công ty lớn trong rất nhiều lĩnh vực: tài chính, du lịch, thời trang, phần mềm , truyền thông,… Trường có vị trí vô cùng thuận lợi, thuận lợi cho việc di chuyển, sinh viên cũng có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng trong thời gian học tập và sau tốt nghiệp.

Hiện nay, trường có 152 chương trình giảng dạy toàn thời gian với 28.924 sinh viên. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình đại học, sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực, cùng với khóa Anh ngữ chuyên sâu. Chương trình đào tạo tập trung vào chất lượng giảng dạy và mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc của sinh viên cũng là điểm đặc biệt của George Brown. Trường cũng cam kết luôn quan tâm tới sinh viên quốc tế, giúp các bạn sớm hòa nhập với môi trường mới, từ đó khiến quãng thời gian du học của các bạn trở nên thật sự thú vị và bổ ích. Trường cũng cung cấp học bổng cho du học sinh quốc tế.

==> Với chính sách CES – du học Canada trở nên dễ dàng hơn

Một buổi dã ngoại ngoại khóa của George

Đặc điểm nổi bật của George Brown

 • Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nhất Canada ( theo khảo sát các nhà tuyển dụng ).
 • Là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt thuộc các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Trường luôn có mối quan hệ mật thiết với các công ty lớn, từ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm cao hơn, cùng với cơ hội thăng tiến tốt hơn là ưu thế so với những sinh viên đồng trang lứa.

Những chương trình đào tạo nổi bật:

 • Cao đẳng:

Đào tạo chương trình cao đẳng với những ngành: Tài chính, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing, Thiết kế thời trang. Thời gian kéo dài từ 1 đến 3 năm ( tùy chương trình đào tạo.

 • Đại học:

Chương trình kéo dài 4 năm với những chuyên ngành: Điều dưỡng, Giáo dục mầm non, Quản lý điều hành khách sạn.

 • Sau đại học:

Là chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Đây là chương trình được thiết kế riêng biệt, nhằm cung cấp cho sinh viên những kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết nhất, để có thể làm việc tại những công ty hàng đầu Toronto.

 • Chương trình thực tập tại nơi làm việc:

Đây là chương trình quan trọng giúp sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học, cùng với đó là tích lũy kinh nghiệm làm việc, tạo mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng hàng đầu, từ đó tìm kiếm cho mình những cơ hội làm việc tốt sau khi ra trường.

tu-van-du-hoc-canada-welcom
Welcome to George Brown

Điều kiện tuyển sinh:

Để có thể theo học tại George, chúng ta cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
 • Sinh viên đã đủ 18 tuổi
 • Nếu dưới 18 tuổi, cần có giấy tờ giám hộ
 • Cung cấp các chứng chỉ, bằng cấp về tiếng anh ( theo quy định của trường ).
 • Thanh toán đầy đủ lệ phí xét tuyển ( không hoàn lại )

Trên đây là những thông tin tư vấn du học Canada về trường George chi tiết nhất. Bạn muốn được du học Canada tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi. Á Châu sẽ giúp giấc mơ của các bạn thành sự thật, trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *