DU HỌC CANADA

Tại TPHCM nên chọn công ty tư vấn du học Canada nào?

Hiện nay du học Canada là một trong những nước được đánh giá là địa chỉ học tập hấp dẫn thứ hai cho sinh viên quốc tế, đứng sau Hoa Kỳ và đứng trước Anh Quốc, New Zealand và ngay cả Australia.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi đi du học đầu tiên, bạn cần phải định hướng kế hoạch du học cho mình sớm để bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình đến một môi trường mới. Việc lựa chọn công ty du học Canada uy tín sẽ giúp bạn có thêm hành trang du học cần thiết nhất.

công ty tư vấn du học Canada
Trung tâm Á Châu tự hào là Công ty tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

Nên lựa chọn công ty tư vấn du học Canada nào tại TPHCM?

Trước khi chọn đi du học tự túc tại Canada, nhiều bậc phụ huynh và học sinh thường băn khoăn rất nhiều câu hỏi như: Các bước làm visa du học Canada? Cần phải chuẩn bị những gì khi đi du học? Điều kiện, chi phí du học Canada ra sao?… Để có thể thỏa mãn được tất cả những thắc mắc đó, bạn cần phải lựa chọn được một Công ty tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng.

Công ty tư vấn du học Á Châu chính là một trong những địa chỉ tin cậy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để vươn tới tương lai. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Công ty Á Châu sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra những phương án khả thi nhất giúp bạn xin visa đơn giản, nhanh chóng.

Được đánh giá như một mắt xích, là cầu nối vô cùng quan trọng giúp cho cho các bạn học sinh sinh viên có điều kiện & nhu cầu chính đáng khám phá, nâng cao trình độ kiến thức của mình ở những nước phát triển có trình độ khoa học công nghệ hiện đại. Công ty du học Á Châu là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục & đào tạo nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang tích cực đóng góp công sức của mình vào việc tư vấn hỗ trợ thủ tục kết nối cho các bạn trẻ đi du học tại nước ngoài một cách nhanh nhất & chính xác nhất.

Có thể khẳng định vai trò của các công ty tư vấn du học Canada nói chung và công ty du học Á Châu nói riêng, đều mang một ý nghĩa rất lớn và đặc biệt quan trọng đối với mỗi cá nhân học sinh sinh viên muốn đi du học.

visa du lịch canada, du lịch canada thăm con

Theo chia sẻ của anh Huỳnh Việt Hải, có con là Huỳnh Thụy Uyển Nghi đạt visa du học tự túc Canada 2015 trường MacEwan University: “Tôi rất ấn tượng với cách làm việc của nhân viên Á Châu, chưa đầy 3 tháng con tôi đã nhận được visa, mọi thủ tục và chi phí trong quá trình làm việc đều khá rõ ràng, gia đình đều nắm được rõ. Sau đó tôi tiếp tục nhờ công ty làm thủ tục xin visa du lịch để thăm cháu và cũng đã thành công. Cảm ơn Á Châu đã giúp sức trong việc hoàn thành giấc mơ nâng cao trí thức của con tôi…”

Quý Phụ huynh & các em có bất kỳ thắc mắc gì trong việc bắt đầu thực hiện một bộ hồ sơ xin visa du học Canada, hãy liên hệ ngay với Văn phòng trung tâm du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn miễn phí, nhanh chóng để bạn có thêm hành trang, những kiến thức cần thiết trước khi đi du học.

Du Học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Tham khảo: Dịch vụ du học MỹTrung tâm tư vấn du học uy tín

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *