DU HỌC CANADA

Xin visa du học Canada cùng đại học Simon Fraser

Tư vấn du học Canada – Trường đại học Simon Fraser là một trường Đại học công lập hàng đầu ở vùng Vancouver của Canada. Simon được biết đến với thương hiệu nổi trội trong ngành giáo dục về cơ sở vật chất tối ưu cho việc dạy và học, đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm và là một trường đại học hàng đầu về chất lượng đầu ra tại Canada.

Du học Canada - Đại học Simon Fraser
Du học Canada – Đại học Simon Fraser

Theo tìm hiểu của Trung tâm tư vấn du học Canada, Tạp chí Guide to Canadian University đã đăng lên trang đầu rằng:”Simon Fraser University là một trong những trường đại học hàng đầu Canada”. Với thế mạnh là một trường đại học thuộc hàng công lập, Simon Fraser sở hữu sự giúp đỡ từ đất nước Canada nên thể hiện đầy đủ những điểm đặc trưng như: Cơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng dạy cao, cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên được thành lập và phát huy khá mạnh.

Trường có 3 Campus chính tại Surrey, Vancouver, Burnaby. Hiện tại sinh viên trường đã cán mốc 35,000 sinh viên đang theo học các ngành khác nhau tại trường và trong số đó có hơn 18,000 sinh viên từ các quốc gia trên thế giới. Sự đa dạng ngành học ở Simon là điều kích thích sự lựa chọn của sinh viên trong lúc lựa chọn trường du học. Simon sở hữu khả năng đào tạo gần 150 ngành học trong đó có 100 ngành đào tạo cử nhân và khoảng 50 ngành cao học chất lượng cho sinh viên theo học. Simon cũng được biết đến là trường đại học tổng hợp Top 3 của Canada trong những năm gần đây.

Điều đặc biệt là sau khi tốt nghiệp bậc Đại học ở Simon, sinh viên có thể làm việc tại trường 3 năm và được định cư dài hạn tại Canada nếu có nhu cầu và lý do chính đáng.

Chuyên ngành đào tạo:

  • Kinh Tế – Quản Trị Kinh Doanh (Tài Chính, Marketing, Ngoại Thương, Kế Toán,..).
  • Khoa học máy tính (Đồ học, Lập trình, Công nghệ thông tin, Hệ thống máy tính,…)

Trường thường có các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5, 9 mỗi năm.

♦ Du học Canada – trường Đại học York

Mọi thông tin chi tiết chưa rõ về xin visa du học trường Simon Fraser vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để Du Học Uy Tín có thể lắng nghe và giải đáp cho các bạn nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152 Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Website hỗ trợ thông tin: http://duhocuytin.edu.vn/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *