DU HỌC CANADA

Dịch vụ tư vấn du học Canada nào tốt ở Việt Nam?

Du học được coi là một bước ngoặt quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể du học suôn sẻ và thành công. Đặc biệt, hiện nay những trung tâm giả “mác” là dịch vụ tư vấn du học Canada nhưng lại không hề có chút kiến thức nào chỉ là lấy tiền làm hồ sơ của bạn rồi lặn mất tăm mất tích.

Trường hợp của bạn Minh Quân là một ví dụ như vậy do không tìm hiểu rõ về địa chỉ mà mình đến tư vấn mà chỉ thấy thông tin đăng trên google rồi mẹ con Quân tìm đến trung tâm với hy vọng được tư vấn du học Canada và hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa nhưng những thông tin mà Quân nhận được rất mập mờ không hề rõ ràng những bước cần làm. Quân chia sẻ: “Do rất muốn đi du học Canada vì nghe nói đây là nước có cơ hội việc làm rất cao, nên mình đã tìm hiểu trên mạng & đến một địa chỉ tư vấn về du học, cũng như làm hồ sơ nhưng mẹ con mình đã bị họ lừa, không những sôi hỏng bỏng không mà còn phải kiếm trung tâm uy tín khác.”

dịch vụ tư vấn du học canada
Hãy chọn dịch vụ tư vấn du học Canada uy tín chất lượng để tránh tiền mất tật mang!

Tương tự như trường hợp của Quân, Thảo Trang nằng nặc đòi bố mẹ cho sang Canada du học. Do quá vội vàng mà Trang đã lựa chọn một dịch vụ tư vấn du học Canada không có uy tín tại TPHCM, mặc dù được đi du học nhưng trường mà cô nàng theo học lại không có chất lượng nên sau khi du học về Trang vô cùng buồn bã vì vẫn không xin được việc. Trang cho biết: Mình không đủ can đảm & tự tin để nộp đơn vào những công ty khác, bởi vì bảng điểm của mình không thực sự ấn tượng, đặc biệt là thành tích hoạt động ngoại khóa cũng không đủ để tính làm điểm cộng. Vì thế sau khi hoàn thành khóa học mình đã không thể kiếm được công việc ưng ý ở quê hương”.

Thật vậy việc lựa chọn công ty tư vấn visa du học Canada ở đâu tốt là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ đảm bảo cho bạn một tương lai tốt mà còn mở ra cánh cửa công việc rộng mở. Thay vì quá vội vàng và chủ quan bạn hãy tìm hiểu thật tỉ mỉ & chi tiết những nơi tư vấn du học uy tín để giúp bạn có những thông tin du học chính xác nhất nhé!

Công ty tư vấn du học Á Châu là địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực du học. Chúng tôi tự hào đem tới những thông tin mới nhất & chất lượng nhất là người bạn đồng hành chấp cánh mọi đam mê của bạn. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp sớm nhất.

Du Học Uy Tín Edu

» Tìm hiểu thông tin về: du học Mỹ