DU HỌC CANADA

Du học Canada để có một tương lai tươi sáng

Hiện nay, du học Canada đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Những ưu điểm như bằng cấp có giá trị quốc tế, học phí hợp lý,những học bổng giá trị, cho tới chương trình CES ( đơn giản hóa cấp visa cho du học sinh muốn theo học tại Canada )… đã tạo nên sức hút mãnh liệt của du học Canada trên toàn thế giới.

Canada là đất nước phát triển, một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Canada cũng xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh về giáo dục. Vậy nên, du học Canada, chắc chắn bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng, với những chương trình giảng dạy cùng ngành học đa dạng. Sinh hoạt phí tại Canada cũng rất hợp lý, không quá cao so với các cường quốc du học khác. Bạn đang tìm kiếm miền đất hứa để thực hiện giấc mơ du học của mình, vậy thì Canada là một trong những lựa chọn hợp lý và chính xác nhất.

Điểm nổi bật khi du học Canada là mức học phí và sinh hoạt phí thấp hơn các quốc gia khác như Mỹ, Anh hay Australia… Ngoài ra, du học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ một tuần, đủ để trang trải sinh hoạt phí trong tháng. Chính phủ Canada cho phép các du học sinh ở lại 3 năm để làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư. Đây là một thuận lợi rất lớn cho các du học sinh quốc tế.

Canada có rất nhiều những trường đại học nổi tiếng, được cả thế giới công nhận. Nổi bật nhất trong đó là University of VictoriaRoyal Roads University. Hãy cùng tìm hiểu về 2 ngôi trường hàng đầu Canada này nhé.

Du học Canada với Royal Roads University

Tiền thân là trường Royal Roads Military College thành lập năm 1940 và đổi tên thành Royal Roads University năm 1995. Trải qua 76 năm tồn tại và phát triển, Royal Roads University đã gây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín với những chương trình học tập khoa học và tích cực. Royal Roads University xứng đáng là một trong những trường công lập hàng đầu Canada. Đến với trường, du học sinh sẽ được sống và học tập trong khuôn viên đẹp nhất Bắc Mỹ ( rộng 260 hecta ). Môi trường xanh, sạch, đẹp cùng chất lượng giảng dạy, khiến 90% sinh viên hài lòng về trường.

du-hoc-canada-voi-royal-roads
Du học Canada với Royal Roads University

Trường đào tạo đa dạng về ngành nghề, một số nổi bật như: Master of Arts in Conflict Analysis and Management; Doctor of Social Sciences;…

Ngoài ra, khi nộp hồ sơ xin vào Royal Roads University, bạn có thể nhận được học bổng trị giá lên đến 2.000 CAD.

Du học Canada với University of Victoria (UVic)

Giống như Royal Roads University, University of Victoria nằm trong top 10 trường ĐH hàng đầu tại Canada. Trường cũng nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường tọa lạc tại thành phố Victoria – thành phố đẹp nhất của quốc gia này. Trường có sự đa dạng về ngành nghề, với chương trình học chất lượng cao. Được đi làm thêm và nhận học bổng đầu vào giá trị là những điểm nổi bật của UVic. Ngoài ra, UVic tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho du học sinh về học tập và sinh hoạt.

du-hoc-uc-tai-uvic
Khuôn viên sinh hoạt của ĐH University of Victoria

Khi theo học tại UVic, du học sinh có thể tham gia các chương trình thực tập hưởng lương, giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức của bản thân, trau dồi cũng như va chạm thực tế với xã hội và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, mở ra những cơ hội mới khi ra trường, cũng như tạo nhiều thuận lợi trong việc xây dựng mối quan hệ trong công việc.

Học bổng đầu vào 10.000 CAD cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

==> Xem thêm: 

Ngoài ra, trường còn có trung tâm dạy các chương trình tiếng Anh( UVic’s English Learning Centre ). Được công nhận từ năm 1970, trường đã giúp hơn 85% sinh viên được nhận vào University of Victoria mà không cần điểm TOEFL. Học bổng 7.500 CAD cho chương trình chuyển tiếp vào UVic đối với các sinh viên quốc tế là điểm nổi bật nhất của chương trình này. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn còn đang hạn chế, và muốn được chuyển tiếp vào UVic, hãy chọn UVic’s English Learning Centre.

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *