DU HỌC CANADA

Gợi ý cách thức lựa chọn công ty du học Canada chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều tình trạng lừa lọc diễn ra trong nhiều công ty du học Canada. Họ không chỉ cung cấp thông tin sơ sài, không giúp ít được cho khách hàng mà thậm chí còn lừa hứa giúp lo tất cả các thủ tục đi du học Canada. Thế là nhiều bạn yên tâm chờ và sau một thời gian “bật vô âm tín”, không liên lạc được với công ty tư vấn đó mới biết mình đã bị lừa.

Những vụ lừa đảo này gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng cho nhiều người, không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà còn khiến giấc mơ du học của nhiều bạn dở dang. Thế nên, việc tìm kiếm nơi để “chọn mặt gửi vàng” là việc rất quan trọng.

Công ty du học Canada
Gợi ý cách thức lựa chọn công ty du học Canada chất lượng

♦ Tham khảo: du học Mỹdu học Úc

Sau đây là một vài yếu tố để bạn xem xét các công ty này trước khi quyết định nhờ họ tư vấn du học Canada. Gợi ý cách thức lựa chọn công ty du học Canada uy tín chất lượng:

• Có giấy chứng nhận, đăng ký kinh doanh

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu và xem rõ nguồn gốc công ty tư vấn du học Canada. Bạn có thể yêu cầu họ cho xem giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy chứng nhận là do đơn vị nào cấp.
Ngay cả khi bạn công ty này là do người quen giới thiệu, bạn cũng phải cẩn thận tìm hiểu thật rõ để tránh tiền mất tật mang, lại không thể trách người quen của bạn được.

• Liên kết với nhiều trường chất lượng

Yếu tố thứ 2 để đảm bảo bạn có thể vào học tại một ngôi trường chất lượng tại Canada là công ty đó phải liên kết với nhiều trường. Bạn có thể tìm hiểu trên Internet các ngôi trường chất lượng tại đất nước này rồi sau đó hỏi thăm tại công ty tư vấn du học. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc đánh giá nơi đâu thật sự phù hợp với bạn. Hơn nữa, nó cũng sẽ đảm bảo bạn không bị “mờ mắt” bởi những lời dụ ngọt của những công ty du học Canada không uy tín. Họ nói rất nhiệt tình về ngôi trường đó, tô vẽ đủ kiểu cho đến khi thật sự đặt chân đến nơi, bạn mới tá hả

• Có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn du học

Những đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng, không gặp trở ngại gì.
Không những vậy, họ còn có thể tư vấn cho bạn ngôi trường bạn nên học so với năng lực hiện tại. Việc ăn ở, đi lại, đồng phục, cách giao tiếp… cũng là những điều bổ ích họ có thể cung cấp. Với những công ty như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trên con đường đi du học.

Hãy lựa chọn một công ty du học Canada phù hợp nhưng cũng đừng quên rằng chính bạn luôn phải chủ động, yêu cầu những thông tin cần thiết chứ đừng ngồi không để người ta hối thúc. Duhocuytin.edu.vn hy vọng những thông tin dưới đây phần nào sẽ chấp cánh cho ước mơ bay xa của bạn. Chúc bạn thành công!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *