DU HỌC CANADA

Du học Canada với chương trình chuyển tiếp vào ĐH St. Thomas

Bài viết sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về việc du học Canada với chương trình chuyển tiếp cho các bạn sinh viên năm nhất, năm hai tại các trường cao đẳng, đại học Việt Nam vào ĐH St. Thomas, Canada để nhận bằng cử nhân quốc tế.

Tìm hiểu về ĐH St.Thomas

Trường được thành lập năm 1910, tọa lạc tại trung tâm thành phố Twin Cities, bên bờ sông Mississippi. St. Thomas là trường tư thục lớn nhất bang Minnesota với khoảng hơn 10.000 sinh viên. Đây là môi trường học tập lý tưởng với khoảng 20 sinh viên / lớp, các giáo sư và nhân viên trường nổi tiếng với sự quan tâm đặc biệt dành cho tất cả những học trò. Điều này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực trong học tập hay thấy mình không lạc lõng giữa đám đông.

St. Thomas đào tạo trên 90 chuyên ngành cử nhân và 40 chuyên ngành sau đại học. Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng lớn, thư viện với kho tài liệu phong phú, đa đạng là những điểm nhấn của St. Thomas. Trường mạnh nhất về khoa học nhân văn, ngoài ra còn đào tạo các ngành có nhu cầu về nhân lực cao như: kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, truyền thông… Ngoài ra, trường còn có các mỗi liên hệ rộng rãi với các doanh nghiệp trong thành phố và bang Minnesota. Điều này giúp các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức cũng như cơ hội rộng mở để được làm việc tại các doanh nghiệp lớn ngay khi vừa tốt nghiệp

Chỉ những thông tin vô cùng đơn giản về St. Thomas, chúng ta cũng đã thấy được rằng đây thực sự là một ngôi trường đáng để theo học, phải không nào?

St. Thomas – trường tư thục lớn nhất bang Minnesota, Canada

Chương trình đào tạo của St. Thomas

St. Thomas đào tạo theo mô hình Liberal Art – chỉ tập trung đào tạo chuyên sâu một số ngành cụ thể. Thêm vào đó, đây nổi tiếng là một trong số ít trường áp dụng thành công phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm.

Với chương trình học này, sinh viên có thể trau dồi các kỹ năng vượt trội trong tư duy phân tích và giải quyết vấn đề, giao tiếp, văn hóa, kỹ năng tổ chức và nghiên cứu, khả năng nhìn nhận tình huống từ nhiều góc cạnh, bổ trợ cho nghề nghiệp sau này.

Sinh viên được tự do lựa chọn những chủ đề bản thân quan tâm cùng với nền tảng kiến thức cơ bản mà vững chắc trong năm học đầu tiên. Sau đó mới học lên chương trình nâng cao và chuyên sâu. 

Lợi ích khi chuyển tiếp tại St. Thomas

Các bạn sinh viên năm 2, năm 3 tại các trường CĐ, ĐH Việt Nam có thể chuyển tiếp vào năm 3 hoặc năm 4 tại trường. Số tín chỉ chuyển tiếp tối đa là 60 đối với hệ ĐH và 30 tín chỉ đối với các cơ sở đào tạo khác.

Những lợi ích khi chuyển tiếp vào St. Thomas:

  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, thủ tục nhanh gọn và đơn giản.
  • Chất lượng giảng viên cao ( tất cả đều có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình )
  • Có nhiều phần học bổng giá trị ( khoảng hơn 1,8 triệu USD cho mỗi năm học ).
  • Mỗi sinh viên yếu tiếng Anh sẽ được phụ đạo riêng 2 giờ / tuần.
  • Thomas có chương trình trao đổi sinh viên với các quốc gia như Nhật Bản, Anh, Úc… Từ đó giúp sinh viên có cơ hội va chạm và trải nghiệm nền giáo dục của các nước phát triển, không chịu bất kì sự gò bó hay khuôn khổ học tập nào.
  • Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh tại St. Thomas sẽ được giảng dạy trực tuyến bởi giáo sư tại ĐH Harvard.
  • Vị trí thuận lợi cho di chuyển giữa các thành phố và bang tại Canada. Tọa lạc tại nơi giao thao của nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thú vị khi theo học tại đây.
Khuôn viên trường St. Thomas nhìn từ trên cao
  • Trường có học bổng dành riêng cho du học sinh trị giá 10.000 CAD đối với các bạn có điểm tổng kết bậc THPT trên 9.0.
  • Học bổng 8.000 CAD đối với các bạn tích cực tham gia các hoạt động tập thể, có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Một điểm nổi bật nữa của St. Thomas là được tổng thống Canada Trudeau chọn là điểm tới vận động trong chiến dịch tranh cử tháng 10/2015

==> Có thể bạn quan tâm: 

Ở thời điểm hiện tại du học Canada có phần được yêu thích hơn so với du học Mỹ. Bằng chứng là số lượng hồ sơ làm du học Canada đã và đang tăng mạnh từ đầu năm 2017. Với những chính sách thu hút nhân tài, sự hỗ trợ tối đa từ chính phủ cho du học sinh cùng những ngôi trường danh tiếng chính là điều đã làm lên thành công cho nền giáo dục Canada. Bạn yêu thích Canada và muốn được đặt chân tới đây để thực hiện giấc mơ du học của mình? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Á Châu sẽ giúp giấc mơ của bạn trở lên khả thi và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin! 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *