THÔNG TIN DU HỌC

3 Lý do khiến du học Mỹ trở nên dễ dàng với Du Học Uy Tín Edu

Theo trung tâm tư vấn du học uy tín – Năm 2016 là một năm hứa hẹn dành cho những bạn muốn đi du học. Vì sao Du Học Uy Tín Edu lại nói như vậy? Hãy cùng xem những thuận lợi ở đầu năm 2016 dành cho các bạn có ý muốn du học Mỹ!

Du học Mỹ
Du học Mỹ uy tín và nhanh chóng tại Du Học Uy Tín Edu

Yếu tố thuận lợi đầu tiên sẽ khiến bạn khá bất ngờ nhé! Năm 2016 Chính Phủ nước ta đẩy mạnh phát triển nền Giáo Dục và tạo điều kiện cho các bạn học sinh có ý muốn du học được hỗ trợ từ các trường tối đa nhé! Việc xin được cấp các giấy tờ như: học bạ, giấy chứng nhận,… sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ của bạn diễn ra suông sẻ hơn – giúp bạn phần nào tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị du học Mỹ!

Kế đến không thể không kể về các đại sứ quán Mỹ trong phòng phỏng vấn – Theo thống kê tỷ lệ đậu phỏng vấn du học Mỹ từ Du Học Uy Tín Edu, từ đầu tháng 1 đến thời điểm hiện tại, độ khó phỏng vấn đã giảm xuống khá nhiều và sứ quán có thiện cảm với những bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng – Tính từ đầu năm 2016 đến nay, tỷ lệ đậu visa du học Mỹ của các bạn học sinh do các chuyên viên tư vấn du học của Trung tâm Du Học Uy Tín Edu  hướng dẫn là 100% nhé! Và đây cũng là lý do thứ 2 khiến bạn quyết tâm đi du học Mỹ hơn.

Chi phí du học Mỹ trong năm nay sẽ được nhiều sự hỗ trợ từ các trường ở Mỹ  như các học bổng dầu năm 2016 từ các trường do Du Học Uy Tín Edu tư vấn (có đại diện từ Navitas) hỗ trợ lên đến 50% học phí tùy theo học lực và điều kiện bạn có tương ứng với các mức học bổng nhé! Mọi thông tin về học bổng du học Mỹ 2016 hãy liên hệ trực tiếp hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) hoặc truy cập vào website http://duhocuytin.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí nhé!

Hỗ trợ từ Du Học Uy Tín Edu:

  • Chi phí du học Mỹ thấp nhất khu vực miền Nam!
  • Tỷ lệ đậu Visa luôn nằm trong Top những công ty du học Mỹ uy tín nhất!
  • Tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp
  • Chỉ nhận phí dịch vụ khi khách hàng có Visa – không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào nhận phí trước khi khách hàng có visa du học Mỹ!
  • Hỗ trợ chỗ ăn ở, học tập cho du học sinh trực tuyến 24/7
Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *