THÔNG TIN DU HỌC

Tư vấn du học Úc – Anh – Mỹ – 100% học bổng từ INTO

Hôm nay mình xin tư Tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh với 100% học bổng từ INTO cùng cập nhật thông tin nhé.

Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO chuyên cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào các chương trình bậc cử nhân, Thạc sĩ tại các trường đại học danh giá ở Mỹ, Anh và Trung quốc. Với hệ thống giáo dục chất lượng INTO cam kết mạng lại sự hài lòng cho tất cả yêu cầu của sinh viên.

tư vấn du học Úc
                                    Du học tại đại học INTO

Sau đây là những lý do mà các bạn nên chọn những khóa học tại INTO để làm bước đệm vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Hệ thống nhiều trường Đại học uy tín và danh tiếng.

Cơ sở vật chất chất lượng và hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của sinh viên.

Các kháo học phong phú đa dạng cho sinh viên lựa chọn và theo đuổi đam mê.

Một lớp học không quá đông, Các giảng viên sẽ quan tâm và theo dõi các bạn dễ dàng hơn, giúp bạn có nền tảng kiến thức tốt hơn.

Đặc biệt thủ tục đăng kí học nhanh gọn, tiết kiệt được chi phí và thời gian rất nhiều.

Đối với năm 2016 này INTO đã thực hiện nhiều chương trình học bổng danh cho các bạn sinh viên.

Với học bổng £3.995 tại INTO London đây sẽ là một cơ hội dành cho bất kì sinh viên nào đăng ki`1 nhập học vào năm 2016 – 2017. Tiêu chuẩn của chương trình học này gồm 3 ki đồi với Khóa Foundation và Graduate Diploma.

Sinh viên nào được chấp nhận và sẽ đóng đạt cọc trước ngày 30/4/2016 thì chắc chắn sẽ được giảm 1000 euro tiền học phí.

Học bổng chỉ được áp dụng cho các sinh viên đang nhận được thư mời cho các chương trình học 3 học kì trong 1 năm hoặc các chương trình chuyễn tiếp.

• INTO London WEC
  • Newcastle University London
  • INTO St George’s, University of London

Học bổng  INTO UEA

• Học bổng lên tới 100% cho khóa Foundation
  • Học bổng lên tới 50% (tương đương tới £997) cho khóa A level

Học bổng INTO EXETER

• Học bổng lên tới 100% cho khóa Foundation và Diploma chuyên ngành Tâm lí học và Kĩ sư

Học bổng INTO Manchester

• Học bổng lên tới 50% cho khóa Foundation
  • Học bổng lên tới 50% cho khóa Diploma
  • Học bổng lên tới 100% cho khóa Graduate Diploma

Học bổng INTO Newcastle

• Học bổng lên tới 100% cho các khóa Foundation

Học bổng SGUL

• Học bổng lên tới 100% cho các khóa Foundation chuyên ngành Dược.

Lưu ý: Những học bổng trên không áp dụng đồng thời với những miễn giảm tài chính hoặc học bổng khác.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc