THÔNG TIN DU HỌC

4 Trường học đặc biệt và thú vị nhất trên thế giới

Trên thế giới có hàng trăm ngàn có khi đến hàng triệu các trường học để đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên. Nhưng…Điều gì làm nên sự khác biệt giữa các trường với nhau?

Hãy cùng Du Học Uy Tín Edu khám phá 4 trường học thú vị nhất trên thế giới nhé!

trường học thú vị
Những trường học thú vị trên thế giới P1
  • Trường học trong hang động

Động Trung là tên của một ngôi trường nằm ở một ngon núi thuộc tỉnh Quý Châu tại Trung Quốc. Ngôi trường nay khá đặc biệt và được xây trong một hang động vào năm 1984.

Thời gian đầu trường có 8 giáo viên và gần 200 học sinh theo học. Học sinh muốn đến được trường phải mất hơn 5 giờ đồng hồ để tới được hang động.

  • Trường dưới lòng đất

Thật thú vị với trường tiểu học Abo khi tất cả các học sinh đều được học dưới lòng đất – và đây cũng là trường học dưới lòng đất đầu tiên của Mỹ. Trường nằm dưới lòng đất và đặc biệt có sân chơi trên mái nhà. Có 3 tấm của thép nặng hơn 800 kg để bảo vệ 3 lối đi khác nhau của trường. Tuy ở dưới lòng đất khá thiếu thốn nhưng nhà trường trang bị đầy đủ các máy tắm khử nhiễm và bức xạ tốt nhất cho học sinh.

  • Trường Train Platform

Tại Ấn Độ có một ngôi trường được thành lập ra dành cho các trẻ em đường phố và những người lao động kiếm từng miếng ăn ngoài xã hội, những trẻ em từ gia đình nghèo khó.

Lớp học được tổ chức ngoài các bến cảng để có thể dạy cho các em nhỏ cách đọc viết chữ từ những chuyến đi hay từ những bài ca, nhạc nói hay kịch,…Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cần thuốc hay bất cứ gì mà trường có thể giúp đều được hỗ trợ khi cần nhé!

  • Trường trên vách đá

Trên thế giới có một ngôi làng nhỏ tên Gulu thành lập vào những năm 80  bởi một giáo viên nghèo tên Shen Qijun. Các học sinh đến trường bằng cách băng qua những lối đi ngoằn nghèo giữa những búc tường đá và cây cầu nhỏ.

Mọi sinh hoạt của học sinh đều trên vách núi hay ngoài bến cảng hay thậm chí trong hang động – bạn cũng có thể tưởng tượng ra sự thú vị từ những ngôi trường nêu trên qua thông tin sưu tầm của Trung tâm tư vấn du học uy tín rồi đấy!

Hãy thường xuyên ghé thăm website http://duhocuytin.edu.vn/ để tham khảo thêm những thông tin du học mới nhất nhé

» Có thể bạn đang tìm:

Du học Á Châu - Tư vấn du học Miễn Phí

Tư vấn du học Miễn Phí

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *