DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Tại sao du học tại Úc?

Hôm nay sẽ nói về lý do tại sao đất nước Úc là nơi mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để học mình sẽ Tư vấn du học Úc cho các bạn các thông tin sau:

Úc (Australia) là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, làm việc và học tập. Lượng học sinh, sinh viên của Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung nên lựa chọn du học Úc đang tăng lên một cách đều đặn.

Tư vấn du hoc Úc
Đất nước Úc xinh đẹp

Là 4/10 thành phố đáng sống nhất

Theo nghiên cứu của tổ chức EIU. Với 140 thành phố trên thế giới được khảo sát ( văn hóa và môi trường, ổn định, y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng) đây là 4 thành phố của Úc lọt vào top 10 thành phố hàng đầu thế giới, vững vàng ở với vị trí dẫn đầu là Melbourne (thủ đô văn hóa của Úc), vị trí thứ 5 thuộc về Adelaide là thành phố của Nam Úc và là thành phố lớn thứ năm tại Úc, thứ 7 là vị trí của Sydney là lâu đời nhất và là thành phố lớn nhất tại Úc, vị trí thứ 9 thuộc về  thành phố thanh lịch nằm trên bờ sông Swan đó là Perth thành phố lớn thứ tư tại Úc.

Các trường đại học hàng đầu

Điểm mạnh nhất của hệ thống giáo dục Úc chính là chất lượng đào tạo cao và đồng bộ, chính vì vậy các trường đại học ở Úc luôn có mặt trong tốp đầu các trường đại học hàng đầu thế giới. Mỗi trường Đại học của Australia có các thể chế khác nhau và đều đáp ứng các qui định rất khắt khe của Chính Phủ Australia về qui chế và đào tạo. Theo bảng xếp hạng uy tín thế giới của Times Higher Education về các trường Đại học ở Australia thì có đến 19 trường đại học của Úc góp mặt trong danh sách 400  trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ hội có được kinh nghiệm làm việc qua sự bố trí công việc “sau khi học”

Các du học sinh tại Úc được tận dụng thời gian sau khi kết thúc khóa học của mình thông qua chính sách hỗ trợ làm việc và định cư của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Cụ thể là sau khi tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sỹ, sinh viên có thể ở lại làm việc từ 2 – 4 năm nếu đạt IELTS 6.0 điều kiện là phải học tối thiểu 2 năm. Hơn thế nữa, các bạn sinh viên sẽ nắm chắc cơ hội định cư trong tay một cách dễ dàng khi học các ngành thiếu hút nhân lực như đầu bếp, kiểm toán ,kế toán, , kỹ sư các ngành công nghệ thông tin, cơ khí, xây dựng,  hóa chất, môi trường, nông nghiệp và dầu khí, y…

Tiêu chuẩn chất lượng

TEQSA là một tổ chức giáo dục chất lượng cao được thành được thành lập bởi chính phủ ÚC. Cơ Quan Quản Lý Chất lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục Đại Học (TEQSA) điều chỉnh và đảm bảo chất lượng của khu vực đào tạo sau đại học của Australia. Cơ quan này đảm nhận đánh giá tuân thủ và chất lượng.

Ngoài ra, Luật về Dịch Vụ Giáo Dục Dành Cho Du Học Sinh Quốc Tế (ESOS), được thiết lập đầu tiên vào năm 2000, bảo vệ quy trình đăng ký các trường và nghĩa vụ của họ đối với bạn trong suốt quá trình đăng ký. Nó còn bao gồm Dịch vụ Bảo Vệ Học Phí nhằm giúp bạn bảo đảm nhận được tiền hoàn lại trong  trường hợp hiếm là nhà cung cấp của bạn không thể tiếp tục cung cấp khóa học cho bạn nữa.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

 

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Thông tin việc làm tại Úc

♦  Tư vấn du học mỹ tại tphcm

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *