DU HỌC CANADA

Du học Canada – Đại học York

Du học Canada – Nhắc về Canada chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay về vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên như các dãy núi cao lớn và những dòng sông dài đóng băng mỗi mùa tuyết rơi. Không những thế Canada còn là nơi có những thành phố lớn, nơi luôn sạch sẽ và an toàn. Canada cũng là một nước có đặc trưng về văn hóa khá đa dạng.

Bên cạnh những nét độc đáo từ thiên nhiên và con người Canada, Chính Phủ Canada cũng đẩy mạnh về lĩnh vực giáo dục. Hãy cùng Du học uy tín tham khảo về ngôi trường lọt Top hàng đầu – Đại học York

trường Đại học York
Du học Canada – Trường Đại học York

Đại học York là một trong 3 trường đại học tốt nhất của Canada tính đến thời điểm hiện tại và nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Trường nổi tiếng về sự đa dạng ngành học qua việc cung cấp hơn 50 chương trình học tập với các trình độ khác nhau như: Tiến Sĩ, Thạc Sĩ và các khóa đào tạo khác.

Khi kết thúc khóa học tại Đại học York bạn sẽ sở hữu một tấm bằng được ưu đãi và chứng nhận trên toàn thế giới bởi sự uy tín cũng như khả năng đào tạo của trường trên lĩnh vực giáo dục. Một điều đặc biệt hơn hết là Khoa Học Vũ Trụ – là một ngành chỉ có tại York. Trường cũng có đào tạo bậc thạc sĩ về Quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa học thu hút xu hướng xã hội từ các bạn sinh viên năng động và có hứng thú.

♦ Bài viết liên quan: Xin visa du học Canada: kinh nghiệm phỏng vấn

Về cơ sở hạ tầng Đại học York là trường đầu tư rất lớn. Trường có các trung tâm nghiên cứu, khuôn viên trường rộng. Trường lắp đặt các hệ thống máy tính, máy chiếu, hệ thống dạy học tối ưu nhất để hỗ trợ sinh viên và tổ chức khảo sát mỗi kỳ nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chi phí xét hồ sơ ghi danh:

+ 150$: chương trình tiếng Anh, Dự bị MBA;

+ 200$: chương trình Dự bị Thạc sĩ;

+ 130$: chương trình Đại học

+ 210$: chương trình Đại học đối với các ngành Nghệ thuật học

+ 90$: chương trình Sau đại học

Chi phí học tập tại trường:

Học phí:

Cử nhân thiết kế $17,000

Sau đại học: $12,000

Các ngành khác: $16,000

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ Tư vấn du học Canada theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!