VISA DU HỌC

Mai Hoàng Dung phỏng vấn thành công Visa du học Mỹ

Trung tâm tư vấn du học Á Châu xin chúc mừng em Mai Hoàng Dung đã vượt qua vòng phỏng vấn và có chiếc visa du học Mỹ tại Sacramento.

Vậy là thêm một học sinh nữa đã được Du Học Á Châu giúp đỡ và hoàn thành ước muốn đi du học của mình. Là một học sinh cá tính sinh năm 1991, Mai Hoàng Dung đã có ý định đi du học để mở mang kiến thức và có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập mới từ khi ngồi ở ghế nhà trường. Thật trùng hợp khi em đến với Trung tâm du học Á Châu và được anh chị tư vấn cho việc du học của mình. Ban đầu em còn lo ngại và có nhiều thắc mắc nhưng sau khi được tư vấn em đã bớt lo lắng và đặt niềm tin của mình vào Trung tâm.

Đáp lại sự tin tưởng của em Á Châu đã biến giấc mơ du học Mỹ của em thành hiện thực. Hoàng Dung chia sẻ:”Em thật sự rất vui mừng khi được sứ quán cấp Visa. Đây là lần thứ 2 em phỏng vấn – áp lực do lần đầu rớt vẫn làm em lo lắm, nhưng anh chị bên công ty đã giúp em hoàn thiện hơn về hồ sơ và động viên em rất nhiều. Em cám ơn anh chị nhiều lắm!”

Visa du học Mỹ - Mai Hoàng Dung
Visa du học Mỹ – Mai Hoàng Dung

Một lần nữa Du học Á Châu chúc em gặp nhiều may mắn và hoàn thành tốt chương trình học tập của mình tại Mỹ. Cám ơn em vì đã tin tưởng Trung Tâm – đây là một động lực lớn cho Công ty trong quá trình thực hiện ước mơ cho các bạn học sinh sau này.

Quý phụ huynh và học sinh cần được tư vấn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Trung tâm tư vấn Du học Á Châu để được tư vấn du học miễn phí nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *