VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ – Học sinh Hồ Bảo Nhi trường Troy University

Chúc mừng học sinh Hồ Bảo Nhi đã hoàn thành xuất sắc chặn đường xin visa du học Mỹ của mình!

Hồ Bảo Nhi là một ví dụ điển hình cho quyết tâm xin visa du học Mỹ của các bạn học sinh đã đến với Du Học Á Châu. Sinh năm 1995 và được biết đây là ở độ tuổi thích hợp cho việc du học, Bảo Nhi đã quyết định xin ba mẹ đi du học Mỹ để có được tương lai tươi sáng hơn sau này.

“Khi ba mẹ đồng ý, em bắt đầu tìm hiểu về hồ sơ và các yêu cầu để có thể được đi du học nhưng mọi thứ quá mới với em. Em bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ du học Mỹ và rất vui khi thấy những điều em lo lắng đều được giải đáp sau khi em gọi đến Công Ty Du Học Á Châu. Được các anh chị tư vấn trong công ty giải đáp các yêu cầu cần thiết cho việc du học linh tính mách bảo em rằng mình đã chọn đúng nơi để đặt niềm tin”. Bảo Nhi chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đọc trong nhóm Kinh nghiệm du học Mỹ.

Visa du học Mỹ 2015 Hồ Bảo Nhi

◊ Tham khảo thêm thông tin từ Dịch vụ du học Úc Dịch vụ du học Canada

Tiếng anh của Bảo Nhi là điều khiến các anh chị tư vấn lo lắng nhất nhưng Nhi nói rằng em sẽ cố gắng để có được IELTS  4.5 . Sau hơn 2 tháng nhờ sự giúp đỡ từ Trung Tâm Anh Văn – đơn vị hỗ trợ Anh Ngữ của Á Châu  Nhi đã tự tin trả lời các câu hỏi của phòng tư vấn mà anh chị đã dặn dò trước. Và điều gì đến rồi cũng sẽ đến, cuối cùng tên Hồ Bảo Nhi cũng được đưa lên bảng vàng du học của công ty Á Châu. “Em cám ơn anh chị đã giúp đỡ em thật nhiều trong thời gian qua. Ban đầu vô đó em cũng sợ lắm nhưng bình tĩnh lại em cố gắng nghe và trả lời gần hết những gì người ta hỏi luôn…” – Nhi kể lại cảm giác hồi hộp khi vào phỏng vấn.

Một lần nữa Công ty xin chúc mừng em Hồ Bảo Nhi sau 2 tháng rèn luyện anh văn đã hoàn thành được ước mơ du học của mình. Chúc em sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mới tại Mỹ nhé!

Á Châu tự hào là nơi hoàn thiện – tái hoàn thiện hồ sơ với tỷ lệ đậu cao nhất trong ngành Du Học hiện nay. Đến với Á Châu các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như sự hỗ trợ tối đa từ các nhân viên! Hãy để Á Châu giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline của công ty du lịch – du học Á Châu theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí 24/7:

Du học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin