VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ – Chúc mừng học sinh Trần Minh Nhựt

Visa du học Mỹ – Trần Minh Nhựt là một minh chứng cụ thể cho việc bị gián đoạn học tập nhưng vẫn có thể du học Mỹ – Minh Nhựt cũng là một ta một học viên ưu tú của khóa anh văn du học cấp tốc tại Du học Á Châu.

Visa du học Mỹ học sinh Trần Minh Nhựt

♦ Tham khảo thêm:

Sau một lần dự hội thảo du học Mỹ cùng một người bạn Nhựt đã thay đổi suy nghĩ của mình về lợi ích của học tập tại nước ngoài. Sau một thời gian sắp xếp Nhựt đã nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty du học Á Châu để có được visa du học Mỹ.

Với mong muốn được học ngành quản trị kinh doanh để sau này về tiếp quản lại công ty của ba mẹ nên Nhựt đã nhờ công ty xin vô khóa chính ngành quản trị kinh doanh nhưng gặp vấn đề về việc gián đoạn học tập. Tuy nhiên bằng chuyên môn của mình các anh chị trong công ty đã cố gắng hoàn thiện bộ hồ sơ du học của Nhựt trong thời gian ngắn nhất giúp em có thể kịp xin vào trường San Jose State University như dự định.

– Cảm giác của Nhựt thế nào khi đạt được visa du học Mỹ và em có điều gì muốn chia sẻ với anh chị công ty Du học Á Châu cũng như các bạn có chung mong muốn du học Mỹ không? – Dạ, em rất vui vì điều từ lâu em mong ước đã thành hiện thực. Em cũng xin cảm ơn anh chị bên công ty du học Á Châu rất nhiều vì em biết việc gián đoạn học tập đã khiến cho anh chị gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin trường và viết đơn tường trình cho em. Còn về những bạn có mong muốn trở thành một du học sinh Mỹ hãy cố gắng học tiếng anh thật tốt và đừng để việc gián đoạn học tập làm khó mình trong quá trình xin trường. Nếu gặp khó khăn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học bạn có thể liên hệ đến Công ty du học Á Châu để được tư vấn du học miễn phí – riêng mình khi chọn Á Châu mình đã được tư vấn rất tận tình và sau khi có visa các anh chị còn lo chỗ ăn ở giúp mình nữa…Minh Nhựt cám ơn công ty và chia sẻ kinh nghiệm trong buổi phỏng vấn Du Học Sinh Tương Lai tại Du học Á Châu.

Công ty du học Á Châu chúc mừng em Trần Minh Nhựt đã có được trong tay chiếc visa du học Mỹ như mong muốn. Chúc em luôn gặp nhiều may mắn và sức khỏe để có thể học tập và thành công trên con đường du học của mình nhé!

Mọi thông tin du học chi tiết hơn quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ đến Hotline của Công ty  du học Á Châu để được hỗ trợ nhé!