DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Trường Đại học Kansas

Để quyết định du học Mỹ hướng đến mục tiêu chính xác và dễ tiếp cận thành công hơn thì việc chọn trường là yếu tố hết sức quan trọng.

Vì vậy hôm nay tư vấn du học Mỹ sẽ mang đến những thông tin du học bổ ích nhất cho quý phụ huynh và bạn đọc với hi vọng chọn được một ngôi trường tốt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về trường đại học Kansas.

Vài nét chung về trường

Khi nhắc về bang Kansas, người ta thường nhắc về ngôi trường đại học cùng tên, nơi có những kỳ tích học tập cũng như những con người thành công từ chiếc nôi này. Kansas là một bang ở miền Tây của Mỹ. Trường đại học Kansas là trường đại học được xếp hạng 1 trong danh sách các trường có quy mô và chất lượng.

Trường đại học Kansas
Tư vấn du học Mỹ – Trường đại học Kansas

Trường vô cùng tự hào với vị trí 51 của mình trên bảng xếp hạng các chuyên ngành kinh tế có chất lượng tốt nhất. Là trường thứ 34 trong số các trường của tổ chức nổi tiếng AAU của Mỹ.

♦ Tham khảo: du học Úcdu học Canada

Trường nằm tại khu vực trung tâm ở thành phố Lawrence, thuộc ban Kansas, nơi được biết đến qua sự bình yên và đa dạng về các dịch vụ thương mại hay hoạt động vui chơi giải trí. Từ trường bạn lái xe đến khu trung tâm thành phố chỉ mất 45 phút và chỉ mất 1 tiếng đồng hồ sẽ đến được sân bay, khu vực xung quanh trường hỗ trợ cho sinh viên đi lại qua các tuyến xe bus lưu thông thường xuyên giúp bạn dễ dàng đi lại

Các ngành đào tạo chính:

Với hơn 200 sự lựa chọn về ngành học như: Du lịch khách sạn, Âm nhạc, Giáo dục, Y Dược, Khoa Học – Xã Hội, Kỹ sư,…

Chi phí:

  • Học tập: 28.000USD/năm
  • Ký túc xá: 8.400 USD
  • Ăn uống: 6.700 USD
  • Bảo hiểm: 1.400 USD

Mọi thắc mắc hay cần giải đáp về du học MỹÚcCanada vui lòng liên hệ về trung tâm tư vấn du học uy tín để được tư vấn du học miễn phí nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *