THÔNG TIN DU HỌC

Công ty tư vấn du học uy tín: cách chọn lọc thông tin

Đi tham dự các buổi hội thảo của các công ty tư vấn du học uy tín làm sao cho đúng cách? Tìm hiểu thông tin du học trong những buổi triển lãm du học như thế nào? Cùng DuHocUyTin tìm hiểu kỹ hơn về đề tài này nhé!

Các bạn nên hỏi những thông tin mình cần:

Khi đến tham dự triển lãm du học của những trung tâm tư vấn du học, các bạn nên liệt kê ra giấy các câu hỏi liên quan đến những vấn đề chọn khóa học, ngành học… sau đó tổng hợp thành một danh sách các câu hỏi. Khi có thắc mắc vấn đề gì hãy mạnh dạn chủ động đặt câu hỏi cho đại diện tuyển sinh của các trường hoặc chuyên viên của các công ty tư vấn du học uy tín. Nếu câu hỏi càng chi tiết thì càng có lợi vì sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn cuộc sống du học của mình ở nước ngoài. Vào cuối buổi triển lãm, bạn cũng có thể đến trò chuyện thân mật với đại diện tuyển sinh của các trường để có thể trao đổi thêm các thông tin khác liên quan đến học bổng, cuộc sống, sinh hoạt, con người… ở quốc gia mà mình dự định đi du học.

Các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng nên chú ý rằng khi đến tham dự buổi triển lãm, không nhất thiết phải lấy tất cả các tài liệu có sẵn trên quầy, mà chỉ nên thu thập những thông tin thích hợp. Khi đã chọn được trường đăng ký du học, bạn chỉ nên thu thập tất cả các thông tin liên quan đến trường dự định du học. Nếu như số trường bạn chọn vượt quá hai, bạn cần so sánh các thông tin về mức học phí, các chuyên ngành đào tạo, điều kiện ăn ở, xếp hạng trường… để tìm hiểu thông tin & đưa ra quyết định đúng đắn.

» Tham khảo thông tin DU HỌC THỤY SĨ | DU HỌC CANADA

công ty tư vấn du học uy tín
Cách chọn lọc thông tin từ các công ty tư vấn du học uy tín.

Khâu chứng minh tài chính được xem là cực kỳ quan trọng khi đi du học tự túc. Nếu các bạn không thể chứng minh được bản thân có khả năng tự túc tài chính gồm: tiền ăn học, sách vở, chi phí sinh hoạt, đi lại… bạn sẽ bị đánh rớt visa du học ngay. Đồng thời, khi trao đổi với đại diện tuyển sinh của các trường, bạn cũng cần trình bày cụ thể, rõ ràng về điều kiện tài chính cũng như những trăn trở, thắc mắc về tình hình tài chính của bản thân cũng như gia đình để nhận được những lời khuyên đúng nhất cho mình.

Điều cuối cùng các bạn nên làm là chốt lại những thông tin cần thiết nhất với mình, nếu còn thắc mắc thì ghi ngay ra giấy và chuyển đến nhân viên tư vấn của các công ty du học tổ chức hội thảo. Họ sẽ tư vấn nhiệt tình nhất cho các bạn vào thời điểm này. Nếu vẫn chưa được thỏa mãn, các bạn đừng ngại gọi điện đến một vài dịch vụ du học khác nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ họ!

Chúng tôi xin chúc các bạn tìm được cho mình một công ty tư vấn du học uy tín, hiệu quả & thành công trong việc xin visa học tập tại nước ngoài của mình!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *