DU HỌC MỸ

4 Trường du học Mỹ ngành Khoa học máy tính hàng đầu

Du học Mỹ Ngành khoa học máy tính là một trong những ngành thu hút du học sinh đến Mỹ nhiều nhất trong những năm gần đây. Bởi đây là thời đại công nghệ – thời đại của những “gã khổng lồ” như Google, Apple, Facebook,…và họ cần những nhân tài trong lĩnh vực này – Vậy tại sao không phải là bạn nhì?

Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học uy tín tìm hiểu về 4 trường du học Mỹ ngành khoa học máy tính để thử vực dậy đam mê của mình nhé!

Viện Công nghệ California

Viện nghiên cứu California là một trong những viện nghiên cứu công nghệ – khoa học – kỹ thuật lớn hàng đầu trên thế giới và là nơi có bước tiên phong tập hợp các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng của Mỹ. Đây là nơi giải đáp hàng trăm ngàn thắc mắc đặt ra mỗi năm trong quá trình nghiên cứu khoa học.

du học Mỹ
Du học Mỹ viện công nghệ California

Viện công nghệ California còn được gọi là Đại học Caltech được thành lập từ những năm 1890 do Amos G. Throop. Ban đầu trường chỉ là một trường nghề bình thường tên Throop nhưng sau đó đổi tên thành Viện công nghệ California vào năm 1920. Ngay khi gia nhập vào Hiệp hội viện đại học Bắc Mỹ đến nay trường chỉ chuyên tập trung và nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia cũng như các sinh viên có đam mê về Khoa học  – Công nghệ.

Học viện công nghệ Massachusetts

Du học Mỹ
Du học Mỹ trường Massachusetts 2016

Là một trong những học viện đứng đầu của khối ngành Kỹ Thuật Máy Tính của bảng xếp hạng cuối năm 2015. Học viện công nghệ Massachusetts nằm tại Cambridge – là một trường tư thục có thế mạnh ở ngành Kinh Tế và cả Kỹ Thuật. Nếu hoàn thành bậc học Cử Nhân tại trường mức lương trung bình của Kỹ Sư từ học viện Massachusetts lên đến hơn $70,000 mỗi năm.

Đại học Stanford

Du học Mỹ
Du học trường Đại học Stanford 2016

Đại học Stanford gồm bảy trường thành viên, trong đó các trường được xếp hạng cao như Trường Giáo dục, Trường Kỹ thuật, Trường Luật, Trường Y khoa, Viện Môi trường Woods… Stanford còn có một số các cựu sinh viên nổi tiếng như cựu Tổng thống Mỹ Herbert Hoover.

Đại học Carnegie Mellon

Du học Mỹ
Du học Mỹ trường đại học Carnegie Mellon

Đại học Carnegie Mellon, được thành lập bởi nhà công nghiệp và nhà từ thiện Andrew Carnegie, ở Pittsburgh. Carnegie Mellon được biết đến với những thế mạnh trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ. Sinh viên học tại trường còn có cơ hội để tham gia nghiên cứu và thậm chí có thể nhận được các khoản trợ cấp, học bổng mùa hè để hỗ trợ nghiên cứu.

Mọi thông tin mới nhất về du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *