Du học Mỹ tại Viện công nghệ California

Du học Mỹ – Viện nghiên cứu California là một trong những viện nghiên cứu công nghệ – khoa học – kỹ thuật lớn hàng đầu trên thế giới và là nơi có bước tiên phong tập hợp các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng của Mỹ. Đây là nơi giải đáp hàng trăm ngàn thắc mắc đặt ra mỗi năm trong quá trình nghiên cứu khoa học.

Viện công nghệ California còn được gọi là Đại học Caltech được thành lập từ những năm 1890 do Amos G. Throop. Ban đầu trường chỉ là một trường nghề bình thường tên Throop nhưng sau đó đổi tên thành Viện công nghệ California vào năm 1920. Ngay khi gia nhập vào Hiệp hội viện đại học Bắc Mỹ đến nay trường chỉ chuyên tập trung và nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia cũng như các sinh viên có đam mê về Khoa học  – Công nghệ.

Với hơn 2000 sinh viên trong đó khoảng 900 sinh viên đại học và hơn 1000 sinh viên sau đại học trường luôn giữ được chất lượng đào tạo tốt nhất đành cho sinh viên của mình. Năm cách trung tâm Los Angeles khoảng 20 cây số về hướng Đông Nam nên có được không gian học tập và làm việc khá thoải mái và tách biệt với thế giới bên ngoài náo nhiệt – điều này sẽ giúp bạn có được sự tâm trung cao nhất và kết quả trông đợi.

♦ Có thể bạn chưa biết: trung tâm tư vấn du học uy tín nhất TP.HCM

viện công nghệ California
Du học Mỹ viện công nghệ California cùng Du học Á Châu

Trường đào tạo chính các ngành chính như:

• Sinh học
  • Hóa học
  • Kỹ thuật
  • Địa chất
  • Khoa học xã hội & nhân văn
  • Vật lý
  • Thiên văn học
  • Toán học

Học phí tại trường khoảng $40,000 cho mỗi năm. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số 26 chương trình học và gần 50 viện nghiên cứu liên ngành tại các trung tâm. Với lượng Giảng Viên có kinh nghiệm lâu năm lên đến 300 người có khả năng truyền đạt kiến thức và hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện các ý tưởng của mình trong suốt thời gian học tập tại trường và sau khi đã ra trường.

Trường có nhiều học bổng dành tặng các sinh viên Viện công nghệ California mỗi năm từ $10,000 đến $40,000.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ Tư vấn du học Mỹ theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin