DU HỌC ÚC

Du học Úc – trường Đại học Charles Sturt 2016

Du học Úc – Trường đại học Charles Sturt là trường đại học công lập hàng đầu tại úc với số lượng sinh viên hiện tại là 34,000 sinh viên gồm cả du học sinh và sinh viên trong nước đang theo học và trải nghiệm hơn 500 khóa học. Trường được công nhận là trường có khả năng đào tạo chuyên nghiệp từ xa. Bên cạnh đó trường nổi tiếng với sự kết hợp giữ thực hành và lý thuyết khá lạ . Tạo cho sinh viên môi trường thực hành chuyên nghiệp hơn. Điều đó giúp các bạn có thể hoàn thành tốt các thử thách tốt nghiệp trước khi ra trường.

Đầu vào của Charles Sturt không khắc nghiệt như các bạn sinh viên thường nói. Nhưng đầu ra của Charles Sturt được các nhà phân tích tuyển dụng nhân sự săn đón bằng mọi giá. Họ đánh giá cao các sinh viên từ trường này bởi họ cần những người có óc sáng tạo nhưng tuân thủ các quy định và làm việc nhiệt huyết. Đó là tất cả những gì Charles Sturt có.

Du học Úc cũng Du học Á Châu trường đại học Charles Sturt 2016

Tại sao chúng ta chọn Charles Sturt?

• Cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp cao
  • Các chương trình – khóa học đào tạo theo xu hướng thực tế tạo môi trường trải nghiệm chuyên nghiệp cho sinh viên.
  • Giảng viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Vị trí trường dễ dàng giúp sinh viên hòa vào cộng đồng và thuận lợi trong sinh hoạt cũng như học tập và làm việc.
  • Bằng cấp từ Charles Sturt được xem trọng và công nhận trên toàn thế giới.
  • Các thiết bị hỗ trợ học tập luôn được cải cách mỗi năm.

Điều kiện nhập học:

Bậc Đại học: các sinh viên vui lòng đáp ứng đủ 2 điều kiện: đã tốt nghiệp THPT, có IELS 6.0 hoặc Toefl 550. Với 2 điều kiện trên các bạn sẽ được chọn các ngành như: Kinh doanh, quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, kế toán.

Lưu ý thời gian khai giảng của trường là vào tháng 2,7 và tháng 11 mỗi năm.

Bậc Thạc Sỉ: muốn học bậc Thạc Sỉ tại trường các bạn phải hoàn thành trình độ cử nhân tại Việt Nam hoặc là các nước khác. May mắn hơn là trường không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc của sinh viên muốn theo học. Điều kiện nhập học là IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 các bạn sẽ được chọn một trong các ngành sau: Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

Kỳ khai giảng: tháng 1, 2, 5, 7, 8  và 11 hàng năm.

Đối với những học sinh chưa có tiếng anh vẫn có thể học tại Charles Sturt nhé các bạn! Trường sẽ sắp xếp các khóa học tiếng anh cho du học sinh trước khi tham gia các khóa học chính tại trường. Chương trình anh văn kéo dài từ 10 đến 30 tuần cho mọi trình độ. Lưu ý các lớp sẽ được khai giảng vào tháng 2,4,7,8,11 hàng năm.

Học phí

• Bậc Cử Nhân: từ 7,000 đến 10,200 đô Úc mỗi kỳ. Chương trình học sẽ kéo dài 3 đến 4 năm.
  • Bậc Thạc Sỉ: từ 6,000 đến 10,000 đô Úc và thời gian hoàn thành trễ nhất là 3 năm.
  • Riêng chương trình tiếng Anh thì các bạn tốn khoảng 365 đô Úc mỗi tuần

Lưu ý: chi phí sinh hoạt nằm khoảng 18,000 đô Úc mỗi năm nhé!

Trường thường xuyên có các học bổng dành cho sinh viên. Mọi thắc mắc và cập nhật về du học vui lòng gọi đến Hotline 0903083395 để được tư vấn du học miễn phí 24/7 nhé!

Tham khảo: ♦ Du học Úc cùng Học Viện Phoenix danh tiếng nhất

Hoặc các bạn cũng có thể đến địa chỉ bên dưới để gặp trực tiếp các nhân viên tư vấn và được giải đáp mọi thắc mắc nhé:

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin