DU HỌC MỸ

Thông tin du học trường Đại Học DeVry

Du học – Đại học DeVry là một trong những trường đại học tư thực lớn hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ. Hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục – Trường tự hào có hơn 70 cơ sở tại nhiều nơi trên đất Mỹ. Trường có 7 cơ sở tại các khu vực đông dân cư như Chicago, New York, Houston, Los Angeles,…

Hiện tại trường có hơn 70,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 10% là các bạn sinh viên đến từ các nước trên thế giới. Và nếu theo học tại trường các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập có chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới – được chứng nhận là trường chất lượng bởi hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án.

Các ngành học khá đa dạng như: Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Học Y Tế, Quản Trị Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Khoa Học, Nghệ Thuật,…

Trường đại học DeVry
Trung tâm tư vấn du học Mỹ – Trường Đại học DeVry

♦ Tham khảo thêm: Du học cùng Học Viện Phoenix danh tiếng nhất

Tại sao bạn nên chọn Đại học DeVry?

Giảng viên ở trường có nhiều năm kinh nghiệm và có cơ sở hạ tầng khá hiện đại những thật khó có thể tin mức học phí của trường chỉ tầm 18,000 đô la mỗi năm.

Một ưu điểm nữa là trường sẽ giảm dường như 40% học phí từ tín chỉ số 12 trở đi nhé! Và khi hoàn thành bậc học cử nhân tại trường thì bạn có thể học lên thạc sĩ ngay và được nhận nhiều sự ưu tiên khác từ trường như được giảm đến 4 môn học nếu bạn đạt đủ điều kiện của trường.

Bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường – bởi các chuyên gia về tuyển dụng nhân sự đánh giá cao đầu ra của trường đại học DeVry – “chúng tôi cảm thấy rất hào hứng với những sinh viên từ trường DeVry, họ là những con người cá tính và đặc biệt – họ có khả năng làm việc độc lập và cả nhóm những kết quả họ đem lại trong quá trình thử việc tại công ty chúng tôi làm chúng tôi luôn bất ngờ. Chúng tôi rất hài lòng.

Các công ty lớn như Apple hay Google cũng là 2 trong số Top 10 công ty mạnh nhất trên thì trường hiện nay đang sở hữu những chuyên gia công nghệ và quản trị từ lò đào tạo DeVry University nhé các bạn!

Mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học) để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *