DU HỌC ÚC

Du học Úc cùng Học Viện Phoenix danh tiếng nhất

Du học Úc – Học viện Phoenix là trường lọt trong Top những trường đại học danh tiếng nhất tại nước Úc. Hãy nhanh tay liên hệ với Tư vấn du học Úc để được hỗ trợ chế độ xét duyệt Visa ưu tiên nhất từ trước đến nay nhé!

Học viện Phoenix
Du học Á Châu – Học viện Phoenix dành cho du học Úc

♦ Du Học Úc – Trường Tafe Nsw Institute 2016

Trường được thành lập vào đầu những năm 1989 tại bang Western Australia và bắt đầu đào tạo chương trình dự bị đại học từ đó. Tấm bằng mà bạn đạt được từ Phoenix không chỉ được công nhận trên toàn Hệ thống giáo dục của Úc mà còn có giá trị trên toàn thế giới nữa.

Tính đến nay trường có hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và được công nhận là một trường có khóa học chất lượng cao và có cách chia sẻ kinh nghiệm kiến thức hiệu quả đến các sinh viên. Theo thống kê mới nhất lời 98%  sinh viên trả lời rằng trường đã đào tạo cho sinh viên có một cách suy nghĩ tích cực và sáng tạo, trường giúp họ có được kỹ năng và biết áp dụng kỹ năng đó vào thực tiễn. Khi du học Úc tại trường Phoenix bạn sẽ được đảm bảo được liên thông vào các trường đại học ở Úc sau khi hoàn thành chương trình du học của mình.

Để hỗ trợ tối đa cho việc đào tạo các sinh viên của mình, trường xây dựng 2 khu học xá lớn trong khuôn viên trường và lắp đặt các thiết bị hiện đại hàng đầu – bảo trì và nâng cấp định kỳ chuyên nghiệp. Từng học ở đây bất cứ sinh viên nào cũng thích thú vì phong cảnh rất đẹp và dễ chịu. Các phương tiện trong thành phố thì miễn phí toàn bộ. Các khu thương mai và cửa hàng mua sắm sẽ có thể đáp ứng đủ các nhu cầu của quý cô nào yêu thích Shopping.

Lưu ý: Các lớp học chất lượng khá cao vì quy mô nhỏ và phòng học hỗ trợ các thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và luôn sẳn sàng giúp đỡ học sinh của mình.

Chương trình dự bị đại học Du học Úc trường Phoenix bang Western Australia: Chương trình dư bị chuẩn và nâng cao tương đương chứng chỉ IV trong Hệ thống Văn bằng của Úc, học ở campus Perth City. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể vào thẳng năm nhất các trường ĐH ở Úc hoặc trường nghề.

Cao đẳng Kinh doanh Du học Úc trường Phoenix bang Western Australia: Sinh viên hoàn thành chương trình này và đáp ứng các điều kiện nhập học tối thiểu của các trường đại học có thể liên thông vào năm 2 các chuyên ngành liên quan ở các trường đại học. Thời gian rút ngắn tùy thuộc điều kiện nhập học của mỗi trường.

Chương trình tiếng Anh du học Úc trường Phoenix bang Western Australia:

  • Chứng chỉ level 3, 4 tiếng Anh dự bị ĐH
  • Tiếng Anh tổng quát (Từ sơ cấp đến cao cấp)
  • Tiếng Anh Thương mại
  • Luyện thi IELTS/TOEFL
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge du học Úc trường Phoenix bang Western Australia:
  • Tiếng Anh dự bị ĐH
  • Tiếng Anh tổng quát

♦ Tham khảo thêm về du học Mỹdu học Canada

Về vấn đề chỗ ở phụ huynh có thể yên tâm với 2 lựa chọn được trường cho phép và hỗ trợ: Nhà người bản xứ và lựa chọn thứ hai là ở ký túc xá.

Nếu quyết định ở nhà của người bản xứ thì sẽ có thể yên tâm khi họ rất thân thiện và mọi thứ đều sạch sẽ, rộng rãi. Bạn sẽ đón xe khoảng 20 đến 30 phút để đến trường và không phải lo về chuyện ăn uống – họ sẽ nấu cho bạn 3 buổi (sáng, trưa, tối) và cả những ngày nghỉ lễ nữa.

Còn nếu như bạn chọn ở ký túc xá thì Học Viện Phoenix sẵn sàng đón nhận và sẽ có mức chi phí hợp lý. Ký túc xá trong trường và có các phòng đơn – đôi tùy theo lựa chọn của bạn. Theo nhận xét của nhiều bạn sinh viên ở đây thì “mọi thứ khá hoàn hảo – phòng thì sạch sẽ, hiện đại và nhân viên rất thân thiện”.

Chi phí cần thiết sẽ thay đổi theo mùa hay thời gian hay mức tỷ giá đô và các khoảng phí khác tùy trường – vậy nên mọi thông tin chi tiết về Chi phí du học Úc vui lòng liên hệ đến trung tâm tư vấn du học Úc – Đơn vị chuyên môn của Công ty du học uy tín – Á Châu để được tư vấn miễn phí!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *