DU HỌC ÚC

Dịch vụ du học úc – Wollongong – Địa điểm du học Úc không thể bỏ qua trong 2016 (P.2)

Hôm qua, Á Châu đã giới thiệu với các bạn về Wollongong, một địa điểm tuyệt vời của Úc. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu du học Úc với UOW nhé.

Trường đại học Wollongong (UOW) được thành lập năm 1951, tại New South Wales. Đây là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của Úc.

Trường tọa lạc tại thành phố Wollongong xinh đẹp. Chỉ cách Sydney một giờ đồng hồ về phía Nam và hai giờ tới thủ đô Canberra. Trường có thế mạnh trên các mảng nghiên cứu khoa học. Nơi đây còn nổi tiếng thế giới bởi những nghiên cứu ứng dụng và mối liên kết chặt chẽ với các nhà máy hoặc các tổ chức chính phủ trong lĩnh vực kinh tế, công nghiệp hay các mục tiêu xã hội.

Sinh viên học tại UOW có thể lựa chọn các cơ sở đào tạo tại Wollongong, Sydney, Dubai. Ngoài ra còn có các chương trình hải ngoại ở Singapore, Hong Kong và Malaysia.

wolongong1
Du học Úc tại đại học Wollongong để có nhiều cơ hội nhận học bổng.

Các ưu điểm nổi bật của trường ĐH Wollongong

  • The UOW là một trường đại học hàng đầu của Úc với một danh tiếng quốc tế cho thành tích học tập xuất sắc.
  • UOW đã được đặt trong top 2% các trường đại học trên thế giới bởi hiệu quả của nó trong giáo dục năm 2011.
  • UOW luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu. Chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, tỷ lệ việc làm sau đại học làm nên tên tuổi của UOW
  • UOW cung cấp một môi trường học tập đầy cảm hứng trên chính khuôn viên trường Wollongong. Sinh viên cũng có thể học trường kinh doanh trung tâm thành phố Sydney.
  • Hiện nay, tổng số sinh viên đang theo học ở trường là 29 0000 sinh viên trong đó có 5500 sinh viên quốc tế. Thành phố Wollongong lớn thứ 9 ở Úc chỉ mất 90 phút bằng đường bộ hoặc tàu hỏa đến Sydney. Wollongong rất gần để bạn có thể đi trong ngày tới thành phố Sydney mà không phải vội vàng hay trả chi phí đắt đỏ của một thành phố lớn.
  • Trường cung cấp các chương trình cấp bằng trên tất cả các cấp học (các môn học đại học và sau đại học và nghiên cứu). Cũng như các ngôn ngữ tiếng Anh và các chương trình bắc cầu học tập thông qua UOW College.

Nguồn: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *