DU HỌC ÚC

Du học Úc – Ngành du lịch nhà hàng khách sạn, tại sao không?

Đến với Á Châu hôm nay, chúng ta sẽ nói về du học Úc với ngành du lịch nhà hàng và khách sạn nhé.

Biển xanh, nắng vàng, cát trắng, đều là những hình ảnh rất đẹp hiện lên trong trí tưởng tượng của mỗi người mỗi khi nghĩ về du lịch. Cảm giác tận hưởng là cảm giác hay nhất, độc đáo nhất mà tạo hóa ban cho con người. Dù chỉ là du lịch trong trí tưởng tượng hay thực tế, mỗi chúng ta đều mong muốn bản thể và tâm hồn ta được hòa mình vào không gian tươi đẹp đó. Nhưng để được tận hưởng, phải lao động vất vả, cũng giống như để có được những bãi biển sạch đẹp, những khu resort đón nắng sớm và gió chiều thổi lồng lộng men theo những sườn đồi, vị trí tuyệt vời để tận hưởng những vùng bao la của đất trời, những người làm du lịch cũng phải vất vả dày công nghiên cứu để đem đến cho du khách sự thỏa mãn tuyệt đối.

1
Úc luôn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch

Có bao giờ bạn vứt vội vỏ rác trên đường? Hay chỉ đơn giản là để bã kẹo cao su kéo lê dài trên mặt đất? Có bao giờ bạn tự hỏi mình, để kéo lại cuộc sống xanh, bao nhiêu người phải hi sinh thời gian rảnh rỗi của mình. Nếu thật sự bạn chỉ nhìn qua những cảnh đẹp hằng ngày và cảm nhận được sự lao tâm của những người làm ra nó, chúng tôi không còn gì để nói, nhưng nếu bạn không làm được điều đó, hãy tìm hiểu về ngành du lịch nhà hàng khách sạn.

Vì sao ư? Vì ngành này bạn phải thỏa mãn hầu như tất cả mọi nhu cầu cơ bản của con người: ăn, ở, ngủ, vui chơi giải trí. Những nhu cầu cơ bản tưởng chừng như dễ thỏa mãn hóa ra lại càng ngày càng nâng cao. Và một trong những cách cung cấp kiến thức tốt nhất cho bạn trong ngành này không đâu khác chính là du học Úc.

Khách du lịch hàng năm đến với Úc rất nhiều, chính bởi vì thiên nhiên hậu đãi cho xứ sở này quá nhiều thứ, nhu cầu du khách du lịch Úc rất cao và đòi hỏi hệ thống các trường đào tạo ngành du lịch nhà hàng khách sạn không ngừng đổi mới và phát triển, với phương pháp giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Học du lịch nhà hàng khách sạn cũng chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm thực tế, bởi chính bản thân ngành này là phải làm và làm.

Không còn nỗi sợ thất nghiệp khi ra trường

Thứ nhất, khách du lịch không bao giờ vơi đi, nên nguồn nhân lực cho ngành ở cả Úc lẫn Việt Nam đều luôn cần tuyển.

Thứ hai, sự hài hòa giữa lý thuyết và thực hành trong nền giáo dục Úc, bạn sẽ không cần phải lo sợ việc giao tiếp, yêu cầu trong kĩ năng làm việc vì trong quá trình học, bạn đã được rèn luyện và tích lũy rồi.

Thứ ba, bạn sẽ rất tự tin khi học xong ngành này, chúng tôi chắc chắn là như vậy, và với sự tự tin này, bạn có thể đăng ký vào bất cứ chuỗi du lịch nhà hàng khách sạn nào bạn muốn.

Vừa học vừa làm với chương trình thực tập được hưởng lương

THSS
The Hotel School Sydney

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tập trong các chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp hàng đầu tại Úc 6 – 9 tháng và được trả lương thực tập từ 12.000 AUD – 30.000 AUD

Nếu bạn thực sự có tiềm năng và triển vọng với ngành, ngoài việc tạo dựng được mối quan hệ với nhà tuyển dụng, bạn còn được giữ lại làm việc hoặc thư giới thiệu từ các chuyên gia trong ngành.

Mức lương trung bình thuộc hàng Top

Tại Việt Nam, mức lương trung bình của ngành du lịch nhà hàng khách sạn là 18.7 triệu đồng/ tháng

Tại Úc, mức lương trung bình là 59000 AUD/năm, trong đó, tại Melbourne là 48.850 AUD/năm, Victoria là 72.589 AUD/năm, Sydney và New South Wales là 91.000 AUD, Canberra và lãnh thổ thủ đô Úc là 58.500 AUD.

Top các trường đào tạo ngành du lịch – nhà hàng khách sạn tại Úc:

Hiện nay, 4 trường hàng đầu trong đào tạo ngành này là: ICMS, The Hotel School Sydney, Le Cordon Bleu, Edith Cowan.

Trên đây là những thứ về du học Úc ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Để có những thông tin chi tiết hơn, mọi người vui lòng liên hệ văn phòng công ty du học Á Châu để được tư vấn rõ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *