DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – ĐH Ozarks miễn phí

Du học không cần đóng học phí? Khi nghe câu đó, hẳn các bạn sẽ thốt lên rằng : “ Điều đó là không thể !”. Không, Á Châu sẽ trả lời với bạn rằng điều đó là có thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin để chứng minh điều đó.

Tại Mỹ, có 7 trường đại học miễn phí, có nghĩa là sinh viên không phải đóng học phí, thay vào đó sẽ là các hình thức đóng học phí khác nhau. O zarks – cho sinh viên làm việc thay đóng học phí, là một trong số đó.  Hình thức này giúp các bạn trẻ thêm yêu lao động và không phải gánh một khoản nợ lớn sau khi tốt nghiệp.

ozarkd
                              Đại học Ozarks – 1 trong những trường ĐH miễn phí tại Mỹ

Nằm tại bang Missouri, Mỹ, đại học Ozarks có nguồn tại chính tới 427 triệu USD, khá lớn so với những trường quy mô nhỏ.  Trường cung cấp chương trình học hoàn toàn miễn phí, thay vào đó, sinh viên phải làm việc trong trường. Và với tỷ lệ trúng tuyển chỉ có 8.3%, trường nằm trong danh sách những đại học tuyển sinh khắt khe nhất do US News & World Report bình chọn.

Mặc dù không thu học phí, Ozarks vẫn cố gắng cung cấp chương trình giảng dạy tốt nhất có thể thông qua quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên/giáo viên là 15/1.

Khi ứng tuyển vào trường, sinh viên cần chứng minh tài chính, tuy nhiên chỉ mang tính hình thức. Do hình thức đào tạo miễn phí, nên trong suốt 4 năm học, sinh viên không cần phải đóng học phí.  trường chi khoảng 18.100 USD cho mỗi sinh viên.

Để trang trải học phí, sinh viên được trường thuê làm các công việc như trợ giảng, bảo vệ sân trường, công nhân nông trại… Ngoài ra, sinh viên cũng có thể làm thêm giờ để chi trả các khoản khác. Thường, một sinh viên bỏ ra 15 tiếng để làm những việc này.

dai_hoc
                                      Sinh viên tốt nghiệp ĐH Ozarks

Làm việc cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc để sinh viên tiếp tục học tại trường. Bên cạnh việc miễn học phí, việc lao động trong khuôn viên trường còn tạo cho sinh viên yêu lao động.

Cả giảng viên và sinh viên Đại học Ozarks phải lao động vất vả để duy trì nguồn tài chính lên đến hàng trăm triệu USD cùng mô hình giáo dục miễn phí. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, phương pháp này hoàn toàn có lợi cho sinh viên cả trong quá trình học tập lẫn khi xin việc.

Trong bối cảnh sinh viên nước Mỹ phải gồng mình chi trả khoản nợ sinh viên dai dẳng, 100% sinh viên Ozarks không chịu nợ tài chính khi tốt nghiệp.

Để có thể biết thêm những thông tin tư vấn du học mỹ tại TP.HCM, dịch vụ tư vấn du học Mỹ, các bạn vui lòng liên hệ với văn phòng công ty du học Á Châu, để có những thông tin tư vấn tốt nhất. Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin.

Nguồn: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *