DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Top các ngôi trường Đại Học tốt nhất ở Mỹ

Được xếp hạng là top 10 những ngôi trường đại học chất lượng nhất ở mỹ với số lượng sinh viên đạt khá giỏi thuộc hàng đầu . Những ngôi trường mà chúng tôi sắp đưa đến cho các bác quả là một trong những lựa chọn sáng suốt để đặt chân đến để trải nghiệm, học tập củng như thực tập trong suốt quá trình học của mình.

Gettysburg University

Tư vấn du học Mỹ
Gettysburg University

Là ngôi trường với mạng lưới sinh viên và các cựu sinh viên sỡ hữu khả năng quảng bá khá tốt, lượng mối nhiều, giúp bạn dễ dàng tìm cho mình điểm thực tập tốt nhất củng như là công việc cho mình. Mỗi năm vào mùa hè trường sẽ tặng khoảng sinh học phí cho sinh viên tham gia khóa thực tập hè lên đến 3000USD.

Bradley University

Tư vấn du học Mỹ
Bradley University

Ngôi trường Bradley luôn luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có được công việc làm thật ổn định, tạo cho sinh viên nơi học tập tốt nhất củng như luôn đổi mới chương trình thêm đa dạng. Bradley có mỗi quan hệ rộng với các đối tác công ty lớn củng như nhiều tổ chức việc làm tại Mỹ.

Cornell University

Tư vấn du học Mỹ
Cornell University

Tại Cornell ngay từ khi bạn học năm đầu đại học , ngôi trường này đã chuẩn bị cho bạn hàng loạt danh sách để bạn có thể thực tập, thực nghiệm sớm nhất có thể. Vào mùa hè trường tổ chức khóa thực tập ngăn hạn thời gian là 10 tuần cho sinh viên ngành kinh tế, giúp sinh viên được thực tập sâu hơn vào kinh doanh.

Stanford University

Tại đây các sinh viên được giảng dạy chuyên sâu về chuyên ngành Kỹ thuật Số. Cơ hội được làm việc với các công ty khá rộng nhờ sự kết nối giữa sinh viên- trường – công ty nên trường là nơi mà bạn có thể tìm kiếm cho mình nơi làm việc lý tưởng nhất  . Mỗi năm ở đây tập trung hơn 350 nhà tuyển dụng việc làm tốt nhất.

Dayton University

Tư vấn du học Mỹ
Dayton University

Những sinh viên có nhu cầu muốn làm việc tại quốc gia sẽ luôn được trường Dayton dành sự ưu đãi nhiều hơn là những sinh viên có xu thế hướng ngoại, đơn giản hơn các sinh viên hướng nội có rất nhiều cản trờ về sự giao tiếp củng như làm việc sẽ không tốt nếu ra ngoài . Được hỗ trợ của đội ngủ giảng viên tận tâm quả là một nơi rất lý tưởng để bạn có thể đến thực tập và thực nghiệm.

Viện Công nghệ California

Tại đây những sinh viên yêu thích bộ bôn C.Nghệ có nhiều cơ hội thực tập với các phòng thí nghiệm tốt nhâst , được nằm trong danh sách bình chọn của Top 10 trường thực tập tốt nhất  vì cơ hội việc làm tại nơi đây gần như là luôn sẵn có với thầy và thợ cung cấp ra bên ngoài chất lượng nên ngôi trường luôn được nhiều công ty săn đón về các mảng kỹ thuật, khoa học , thí nghiệm quốc gia.

Northeastern University

92% SV tại trường có cơ hội tham gia ít nhất một chương trình liên kết thực tập toàn thời gian trong 6 tháng tại doanh nghiệp vùng Đông Bắc Mỹ, và khoảng 50% SV được mời làm việc chính thức sau kỳ thực tập.

Khoảng 50% trong tổng số 92 % sinh viên tham gia Chương trình thực tập bán thời gian , hoặc thời gian cố định trong thời gian 7 tháng ở Bắc Mỹ được nhận làm việc ngay sau khi khóa thực tập thực nghiệm kết thúc. Chứng tỏ là nới tạo công việc khá ổn định cho sinh viên.

Claremont McKenna University

Tư vấn du học Mỹ

Ngôi trường này luôn tạo mọi điều kiển để bạn có thể hoàn thành tốt kỳ thực tập của mình tại trường. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đi kèm đội ngũ cựa sinh viên đã ra làm việc tư vấn cho bạn những công việc ổn định nhất phù hợp với khả năng . Tại đây đã có rất nhiều sinh viên được Google , Apple, Sam Sung và cả Microsoft nhận tham gia tại công ty. Lựa chọn khá sáng suốt nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường mới kèm với công việc ổn định thì quả là không tồi chút nào.

George Washington University

Tư vấn du học Mỹ
George Washington University

Ứng cử viên xứng đáng được nằm trong top 10 các trường thực nghiệm thực tập tốt nhất tại mỹ 2 năm liền. Tại nơi đây với nguồn liên kết rộng rãi vì thế việc lựa chọn công việc của sinh viên đã không còn là băn khoăn nữa, có rất nhiều lựa chọn sáng giá để bạn thực tập ở nhiều lĩnh vực , nhiều mặt : Từ y tế cho đến các ngành chính trị… Nếu sinh viên muốn thực tập không lương thì nhà trường sẵn sàng cung cấp cho bạn 3000 USD xem như một món quà để bù lại. Là ngôi trường thực nghiệm luôn có SV tham gia tại Nasa củng như Google.

Amherst University

Tư vấn du học Mỹ
Amherst University

Nếu sinh viên yêu thích các dịch vụ cộng đồng thì Amherst quả là một lựa chọn thú vị dành cho bạn, ở đây trường sẽ cùng cấp nhiều ưu đãi nhất cho các sinh viên tham gia các hoạt động này củng như tham gia lĩnh vực này lên đến 5000USD.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé !!!!!

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Thông tin việc làm tại Úc

♦  Tư vấn du học Mỹ tại tphcm

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *