DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Những bước cơ bản để có được học bổng

Quả thật đạt được học bổng là ước mơ rất lớn đối với nhiều bạn sinh viên luôn săn tìm những học bổng tốt nhất tại những ngôi trường có tiếng cùng với khoản học phí mà sinh viên có học bổng đóng vào không nhiều  mà các sinh viên luôn muốn có cho mình. Sẽ rất khó khăn nếu bạn phải đối đầu với rất nhiều sinh viên khác trên toàn thế giới giống như bạn, vậy làm sao để “ Ăn trọn” ? Hãy cùng xem các bước sau để sở hữu cho mình 1 học bổng tốt nhé !

Tư vấn du học Mỹ
Làm sao để có được học bổng.

Kinh nghiệm nhiều năm liền đưa các học sinh du học mà chúng tôi tích lũy được sau đây sẽ giúp ích các bạn sinh viên rất nhiều để săn tìm cho mình những phần học bổng giá trị, sẽ rất đơn giản nếu các sinh vien lên kế hoạch cho chính mình !

Chọn nơi học và trường sẽ du học :

Du học Hợp Điểm sẽ cung cấp cho các bạn trẻ tất cả các thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục và tuyển sinh Đại học của Mỹ. Sau đó, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cùng các bạn tiến hành phân tích chi tiết về trình độ học vấn, kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng lãnh đạo, các hoạt động ngoại khóa, thành tích thể thao, khả năng tài chính, chương trình và khóa học yêu cầu cũng như mục tiêu nghề nghiệp của các bạn trẻ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này, Hợp Điểm sẽ trao đổi với HS-SV và đưa ra thông tin những trường ĐH phù hợp nhất với trình độ, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của các bạn.

Hãy tìm hiểu các thông tin về hệ thống cúng như các ngôi trường đang tuyển dụng tại nơi bạn muốn vào thật kỹ. Hãy tự đánh giá bản thân của chính mình nằm ở mức nào củng như trình độ của bạn nằm ở khoảng nào so với trình độ sinh viên tại nơi bạn muốn đến, nâng cao các kĩ năng giao tiếp của bản thân kèm với ngôn ngữ,các kĩ năng lãnh đạo từ các cá nhân cho đến các nhóm củng như khả năng leader team, các hoạt động nội và ngoại khóa thật tốt, tìm cho mình các thành tích thể thao, khả năng tài chính của bản thân… Cuối cùng lên cho mình một lịch trình khi đã cân nhắc thật kỹ. Kế đến cần tìm hiều ở nơi bạn muốn đến có những yêu cầu như thế nào hãy làm tốt những yêu cầu đó.

Học và thi điểm thật cao (SAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL)

Theo chúng tôi thường thấy khi các trường Mỹ dự tuyển thường có các cuộc thi đầu vào nhằm kiểm tra bản thân sinh viên học sinh củng như check lại hồ sơ mà bạn đã nộp có đúng với thực lực hay không. Họ sẽ chấm điếm bạn ra sao khi bài test hoàn tất . vì thế bạn phải chuẩn bị cho mình thật tốt mọi lối đi củng như mọi cách giải quyết.

Dự tuyển Hồ sơ xin nhập học

Tư vấn du học Mỹ
Ứng tuyển hồ sơ nhập học.

Tìm hiểu thật rõ các thông tin củng như các bước để làm hồ sơ dự tuyên củng như cách thức điền vào đơn xin nhập học thật long lanh nhằm chiếm điểm từ nhà trường.

Thư mời nhập học đi kèm học bổng

Lựa chọn thời gian chấp nhận thư mời đúng lúc củng là một cách giúp bạn tăng giá trị bản thân của mình tại ngôi trường lãnh học bổng hơn. Hãy sẵn sàng hồ sợ nhập học và các khoản cùng với tiền học phí nếu có sự yêu cầu từ nơi học. Sau khi bạn có I-20 thì bạn mới chính thức được nhập vào học, lúc này bạn cần làm cho mình thẻ Visa để có thể sang mỹ du học.Càng sớm sẽ giúp bạn thuận lợi hơn .

Xin Visa

Hợp Điểm sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy định visa cũng như hỗ trợ hoàn tất bộ hồ sơ xin visa Du học Mỹ, bên cạnh việc đóng lệ phí xin visa và đặt lịch hẹn phỏng vấn với Đại Sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ.

Tìm hiểu quy trình làm Visa củng như tới các tụ điểm về xin visa, ở nơi đó sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn một cách rõ ràng nhất. Cuối cùng họ sẽ lên hẹn cho bạn được gặp và phỏng vấn với Lãnh sữ quàn hoặc đại sứ Mỹ tại Việt

Đại Sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ quá trình phỏng vấn

Bỡ ngỡ và lúng túng sẽ khiến bạn bối rối khi được phỏng vấn vì thế bạn cần được chỉ bảo thêm về quá trình xin visa củng như phỏng vấn thế nào để khỏi phải bối rối trong quá trình phỏng vấn thêm thuận lợi

Bước 7: Chuẩn bị cho việc học tập và sống tại Mỹ

Tư vấn du học Mỹ
Nắm bắt thông tin cần thiết để có suất học bổng.

Việc sinh sống tại mỹ củng như học tập sẽ rất khó khăn cho các bạn sinh viên mới du học vì thế các bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình nhiều thông tin tại  nơi mình đang sống sao cho thật tiết kiệm củng như trong quá trình học tập thật thuận lợi về việc làm thêm cho đến nơi ăn chốn ở.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhá !!!!!

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ 

♦  Tự làm hồ sơ du học Úc, lợi hay hại?

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *