DU HỌC MỸ

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đồng thời đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu tìm kiếm tri thức tăng mạnh. Đây cũng là lúc nhiều phụ huynh muốn con em mình đi du học để tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Lẽ dĩ nhiên có cầu thì ắt có cung, nhưng làm sao để lựa chọn một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín đó mới là điều quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ đã mở ra nhiều hoạt động nhằm mục đích lôi kéo khách hàng.Tuy nhiên không phải công ty tư vấn du học Mỹ nào cũng uy tín. Thậm chí rất nhiều công ty tư vấn du học lừa đảo khách hàng, sau khi đăng kí du học xong thì công ty tuyên bố phá sản và khách hàng thì “tiền mất tật mang”.

Công ty tư vấn du học uy tín
Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín là việc làm rất quan trọng giúp đảm bảo cho con em của bạn lựa chọn được môi trường du học tốt.

Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn xác định được một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín:

 1. Có giấy phép hoạt động: Thông thường một công ty tư vấn du học uy tín thường có các loại giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư và giấy phép do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này nghĩa là đó là công ty du học “dởm” hoạt động “chui”.
 2. Hoạt động lâu năm: Để xác định một công ty tư vấn du học Mỹ có uy tín hay không thì công ty đó phải khả năng đứng vững trên thương trường trong nhiều năm, điều đó chứng tỏ chất lượng của họ phải tốt. Trước khi bạn quyết định liên hệ với công ty du học nào đó thì bạn cần phải xem xét công ty đó đã thành lập được bao lâu, mà tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.
 3. Thành tích của công ty: Bạn hãy so sánh, kiểm tra xem công ty du học đó đã giúp được bao nhiêu học sinh, sinh viên đi du học? Số lượng đó có đúng không? Danh sách học sinh, sinh viên được cấp visa đi du học có được công khai trên các trang tin uy tín không? Nếu số lượng học sinh, sinh viên được cấp visa quá ít hoặc không rõ ràng thì bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể đây là công ty tư vấn du học “dởm”. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến những bằng khen, giất chứng nhận của các cơ quan chức năng.  Những giấy chứng nhận, bằng khen này sẽ càng chứng minh được độ uy tín của công ty tư vấn du học.

♦ Tham khảo thêm về du học Úcdu học Canada

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý rằng công ty tư vấn du học uy tín cần đảm bảo: địa chỉ rõ ràng, cụ thể và không thay đổi, bên cạnh đó cơ sở vật chất khang trang.

Vậy công ty tư vấn du học Mỹ nào uy tín?

Du học Á Châu là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Á Châu sẽ là người bạn chắp cánh cho giấc mơ du học của bạn trở thành hiện thực. Bằng những kinh nghiệm và năng lực của mình, thì tỷ lệ đậu visa tại Á Châu là gần như tuyệt đối. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những thông tin cần thiết bất cứ khi nào bạn cần. Để tìm hiểu rõ hơn hãy truy cập vào website https://duhocachau.com.vn hoặc http://duhocuytin.edu.vn/ để biết thêm chi tiết nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

4 Comments

 • Trần Linh
  Trần Linh
  Tháng Tám 26, 2015 at 11:08 sáng

  Chào anh chị, em sinh năm 1990 muốn đi du học Mỹ, anh chị có thể tư vấn cho em cần những điều kiện gì để đi không ạ?

  Reply
  • DuHocUyTin
   DuHocUyTin
   Tháng Tám 26, 2015 at 11:13 sáng

   Chào em, bên chị đã gửi Email Những điều kiện cần có để đi du học cho em rồi. Em xem qua có gì không hiểu thì liên hệ lại hoặc đến tại địa chỉ 330 Trường Chinh, Quận Tân Bình để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé

   Reply
 • Nguyen Trung Tín
  Nguyen Trung Tín
  Tháng Hai 15, 2016 at 10:48 chiều

  Chào anh chị, em sinh năm 1991, em vừa tot nghiep đai học xong, hien tai em muon du hoc mỹ , vậy em cần những điều kiện gi để đi ? anh chi có thể giúp gui mail thông tin không ạ. Qa đó muốn học lai đai hoc hoac cao đẳng thi thế nào ạ.

  Reply
  • Tư vấn du học Mỹ
   Tháng Hai 18, 2016 at 3:21 chiều

   Chào em, em đã tốt nghiệp đại học thì em có thể làm hồ sơ xin học sau đại học tại Mỹ em nhé.

   Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ có hai phần chính: là học vấn và tài chính

   1. Học vấn: dựa vào kết quả học tập của em để xin trường cho phù hợp
   2. Tài chính: gia đình cần có sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình đủ để bảo trợ cho em ăn học những năm tại Mỹ.

   Tại thời điểm phỏng vấn xin visa tại Sứ Quán em nên xin học sau đại học hoặc học lại đại học khi em có visa du học tại Mỹ qua Mỹ em học một học kỳ anh văn sau đó em có thể chuyển xuống học cao đẳng hay đại học ngành khác đều được em nhé.

   Em có thể cho chị xin số điện thoại hoặc em có thể gọi điện thoại số: 0938 894 569 để được tư vấn kỹ hơn em nhé.

   Chúc em một ngày vui vẻ.

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *