Tư vấn du học mỹ – 4 Bước đơn giản để nhận được Visa tại Mỹ

Việc làm VISA giả , VISA chui cho những người nhập cư từ nước ngoại vào Mỹ , điển hình như vụ đánh bom tại Boston Mỹ đã làm vấy lên dư luận các quan chức Mỹ ăn hối lộ cấp Visa trái phép cho người ngoại quốc , khiến cho Mỹ thắt chặt việc làm Visa nhập cảnh hơn, cùng chúng tôi xem qua cách làm Visa tròng giai đoạn khó khăn này nhé !

Tư vấn du học Úc
4 bước để có được VISA trong giai đoạn khủng hoảng tại Mỹ.

Mục đích chính của việc xét Visa là Đại sứ quán muốn đảm bảo các ứng viên sang Mỹ thực hiện đúng mục đích học tập và phải đáp ứng đủ điều kiện học tập tốt tại Mỹ. Chính vì vậy trong quá trình phỏng vấn xin Visa Mỹ, các viên chức sẽ tập trung vào 4 vấn đề là tài chính, kế hoạch học tập, năng lực tiếp thu và những ràng buộc để du học sinh trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học tại Mỹ.

Điều kiện đầu tiên để xem xét mục đính cấp Visa đối với học sinh Việt Nam chính phải với mục đích là đi nâng cao kiến thức , học tập và rèn luyện bản thân , như vậy khi được phỏng vấn về những điều như vấn đề kinh tế, kỹ năng, kế hoạch của du học sinh đều buộc phải đúng đắng, có một số liên kết kiềm để ràng buộc du học sinh sau khi về nước

Tài chính:

Điều đầu tiên cho du học sinh là kê khai ra nguồn thu nhập ổn định củng như ai bảo lảnh về tài chính cho du học sinh sau đó họ sẽ sét du học sinh có lượng tài sản cố định ra sao để họ có thể cho qua vấn đề này , vì vậy du học sinh hãy đảm bảo rằng trong suốt chuyến đi bạn phải có đủ khả năng trả tiền cho nhiều vấn đề tại nơi này

Học tập:

Đây là điểm mấy chốt giúp bạn nhận được thẻ visa được hay không, vì người ta sẽ xét xem bạn đến quốc gia của họ để làm gì , làm như thế nào. Và nhiệm vụ của bạn là trình bày thật rõ ràng kế hoạch và nhiệm vụ lâu bền khi đặt chân sang Mỹ sao cho thật phù hợp. Lưu ý tránh gây ồn ào tạo căng thẳng củng như “ Cải tay đôi “ với những khám xét viên

Tiếp thu:

Người kiểm xét xẻ xem rất kỹ về trình độ củng như sự tiếp thu của bạn có thật tốt hay không, vì nếu đặt chân sang ngoại quốc lượng kiến thức gần như “ mới” của họ sẽ khiên Du học sinh choáng ngợp , khác hẳn ở Việt Nam. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn về bằng cấp : Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT , Bảng điểm CD-DH củng như xét thêm trình độ giao tiếp bằng tiếng anh có tốt hay không. Hãy cố gắng thể hiện ở giai đoạn này để có thể được cho đèn xanh thật nhanh nhé

Ràng buộc sau khi về nước:

Tư vấn du học Mỹ
Ràng buộc sau khi về nước.

Khoản này du học sinh chỉ cần đưa ra cho những kiểm viên xem các kế hoạch của mình sau khi hoàn tất củng như bạn có ràng buộc như thế nào với phía mỹ, gia đình hay tài chính để họ có thể kiểm tra tốt hơn về an ninh.

Việc xin cho mình tấm thể Visa có vẻ rất khó khăn nhưng tối ưu quan trọng trong quá trình đi du học cho bản thân, hãy chắn chắn rằng bạn đã chuẩn bị đủ tâm lý khi bước vào phòng phỏng vấn, trả lời các câu hỏi thật dứt khoát củng như đưa ra các bằng chứng lập luận  chính xác không mông lung, hãy cho họ thấy mục đính của bạn , hãy nói “thật” trả lời củng vậy.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu và làm hồ sơ sớm sẽ giảm bớt áp lực về thời gian cũng như tỉ lệ Visa Mỹ sẽ cao hơn.

Vài tháng hoặc vài tuần là thời gian dành cho bạn để chuẩn bị tâm lý và các kỹ năng trả lời khi đối diện với giảm khảo, vì vậy trong giai đoạn này ban phải chắc chăn nắm băt rõ kế hoạch của mình sang Mỹ học

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé !!!!!

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Nên chọn công ty tư vấn du học Canada nào ở Tp.HCM?