DU HỌC MỸ

Du học Mỹ tại Princeton – Trường đại học hàng đầu

Bạn có biết, trong hệ thống giáo dục của Mỹ, vị thế độc tôn của đại học Harvard đã không còn. Thay vào đó, Princeton mới là trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Đây là kết quả mới nhất được công bố trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu nước Mỹ của Business Insider. Hãy cùng Á Châu tìm hiểu du học Mỹ tại trường đại học tốt nhất thế giới nhé.

Princeton nằm trong liên đoàn Ivy – tổ chức 8 trường đại học ưu tú nhất nước Mỹ. Đây là tổ chức giáo dục có danh tiếng rất lâu đời, mà mọi người hay biết tới với đại học Harvard, đại học Yale, đại học Brown… Mỗi trường đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, nhưng bảng xếp hạng của Business Insider tập trung vào tỷ lệ tốt nghiệp và thu nhập sau tốt nghiệp. Số liệu của College Scorecard được lấy từ chính phủ. Vậy nên, mặc dù Princeton không đạt điểm số cao nhất trong từng chỉ tiêu, nhưng lại đạt điểm tổng cao nhất, với:

  • Tỉ lệ tốt nghiệp: 90%
  • Thu nhập bình quân sau 6 năm ra trường: 48.300 USD / năm
  • Thu nhập bình quân sau 10 năm ra trường:75.100 USD / năm

Không chỉ vậy, sức lôi cuốn của Princeton còn tới từ chương trình giảng dạy của nhà trường. Chương trình giảng dạy 4 năm với những giáo sư hàng đầu thế giới ( có những giáo sư đã từng đạt giải Nobel ). Sĩ số chỉ 25 sinh viên / lớp. Chương trình giảng dạy khoa học tích hợp, sự nhiệt tình và tận tụy của giảng viên. Những môn học mới giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quát và sâu sắc hơn trong từng vấn đề, từ đó đưa ra những sáng kiến hoàn toàn khác biệt. Princeton – Nơi của những cơ hội đáng kinh ngạc.

du-hoc-my-princeton
Khuôn viên trường đại học Princeton

Mặc dù là trường đại học hàng đầu, nhưng Princeton lại có học phí rất phải chăng. Học phí chỉ 8.413 USD / năm, thấp nhất trong top 50 trường đại học hàng đầu tại  Mỹ. Đây là mức học phí vô cùng thấp khi du học Mỹ. Số tiền học phí phải đóng rất nhỏ khi đã trừ đi tiền học bổng, các khoản tài trợ của nhà trường dành cho sinh viên ( so với hơn 40.000 USD ban đầu ). Thật tuyệt phải không nào?

Xem thêm:

Một trải nghiệm học tập hàng đầu không đi cùng với chi phí cao cho cuộc sống tại Princeton. Trường đạt điểm A+ từ Niche khi đánh giá cuộc sống của sinh viên. Đặc biệt, trường nhận được những điểm số cao về khuôn viên đẹp và sự đa dạng sinh viên nhưng lại rất an toàn và mang đến những cuộc vui lành mạnh.

Mức học phí thấp như vậy nhưng cuộc sống sinh viên tại Princeton vô cùng hấp dẫn. Trường có khuôn viên đẹp, không khí trong lành. Đa dạng nền văn hóa với rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đang theo học tại đây, nhưng lại rất an toàn và mang lại những cuộc vui, lễ hội lành mạnh. Trường đạt điểm A+ về đánh giá cuộc sống của sinh viên từ Niche.

Tất cả những điều trên, đã khiến Princeton trở thành đại học hàng đầu nước Mỹ. Chi phí phải chăng với môi trường học tập thuộc đẳng cấp thế giới, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các sinh viên đã và đang theo học tại đây.

Bạn có muốn được trở thành một thành viên trong ngôi trường này? Nếu muốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngữ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Mỹ, du học Úc, chúng tôi chắc chắn rằng, sẽ hiện thực hóa ước mơ của các bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *