DU HỌC ÚC

Du học Úc với đại học Monash

Monash là một trong những đại học hàng đầu tại Úc và luôn nằm trong danh sách 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Monash có rất nhiều khoa với những ngành nghề khác nhau. Nổi bật nhất trong đó chính là khoa Dược – chất lương số một Australia và châu Á – Thái Bình Dương và số 4 thế giới. Ngoài ra, một số khoa khác của Monash cũng lọt top 50 thế giới. Du học Úc tại Monash, các bạn du học sinh Việt Nam chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng kiến thức vững vàng, có thể làm việc trên toàn cầu.

Du học Úc tại Monash – môi trường toàn cầu

Với du học Úc tại đại học Monash, các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường đại học hàng đầu. Trường có rất nhiều cơ sở học tập: 5 cơ sở tại Úc, ngoài ra còn có tại Malaysia, Trung Quốc, một trung tâm nghiên cứu tại Ấn Độ. Ngoài ra, trường còn liên kết toàn diện với ĐH Warwick ( Anh Quốc ).

Monash là đại học lớn nhất nước Úc. Khi du học Úc tại đây, sinh viên có thể chọn các khóa học trong 10 khoa của trường, với các cấp bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Ngoài ra, trường cũng có những chương trình liên kết khi mà sinh viên không vào thẳng được các chương trình cử nhân.

Monash theo đuổi cách giảng dạy mới, mang lại hiệu quả cao nhất trong học tập và nghiên cứu cho du học sinh. Du học sinh sẽ được rèn luyện tư duy và kĩ năng phát triển bản thân, sáng tạo và mang lại đột phá trong học tập và công việc. Đây là điều mà ít có trường đại học nào ở Việt Nam có thể làm được. Vậy nên, Monash thật sự là bến đỗ tuyệt vời cho ước mơ du học của các bạn.

Monash cũng có mối quan hệ cực kì tốt với những công ty, doanh nghiệp danh tiếng trên toàn cầu. Điều này mang lại những cơ hội rất lớn cho sinh viên. Có thể thực tập và xin việc sau khi ra trường ở những công ty danh tiếng, mang tính chất toàn cầu. Được hỗ trợ từ các chính sách của chính phủ, nhà trường và các doanh nghiệp tài trợ.

==> Xem thêm: 

Monash cũng hỗ trợ sinh viên trong việc ổn định chỗ ở để sống và học tập, định hướng tương lai, trau dồi các kĩ năng lãnh đạo…

du-hoc-uc-voi-dai-hoc-monash-2
Du học Úc với ĐH Monash – Sự lựa chọn hoàn hảo

Làm sao để được theo học tại Monash?

Vì đây là trường đại học lớn nhất nước Úc nên việc được theo học tại đây chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng có 2 lựa chọn hợp lý nhất mà các du học sinh trên thế giới theo đuổi để vào được Monash.

  • Học dự bị đại học tại Monash College

Đây chính là một chương trình ngách mà sinh viên quốc tế ưa chuộng và chọn để được gia nhập Monash. Monash College là một trong những trường dự bị đại học, cao đẳng liên thông và anh ngữ tốt nhất thế giới. Theo học tại đây, các bạn sẽ có đầy đủ những kĩ năng cần thiết để có thể bắt đầu theo học tại Monash. Sau khi hoàn thành khóa dự bị đại học trong một năm, các bạn có thể tự tin ứng tuyển mọi ngành học trình độ cử nhân của ĐH Monash.

==> Chương trình dự bị đại học tại ĐH Melbourn 2016

  • Học liên thông cao đẳng.

Đây là hình thức thứ 2, giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí. Sauk hi theo học bậc cao đẳng, các bạn có thể nhập học vào năm thứ hai được ĐH Monash. Từ đây, các bạn sẽ có thể có bằng cử nhân của một trong 6 khoa: Khoa học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kinh doanh, Mỹ thuật và kiến trúc, Nhân văn.

Ngoài ra, còn có chương trình Anh ngữ cho du học sinh quốc tế. Với chương trình Anh ngữ, các du học sinh sẽ có những kĩ năng cần thiết, để có thể sử dụng trong giao tiếp và học tập hàng ngày.

Các bạn thấy đấy, du học Úc với đại học Monash thật sự một lựa chọn tuyệt vời. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về du học Úc, du học Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *