DU HỌC THỤY SĨ

Du học Thụy Sĩ cùng IMI với ngành du lịch khách sạn

Du học Thụy Sĩ cùng IMI. Tại Thụy Sĩ, trường nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn. Trường nằm tại thành phố Luzern, được biết đến nhờ nền giáo dục lâu đời. Trường có sự chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Sinh viên có những cơ hội thực tập hưởng thu nhập cao, mở rộng quan hệ sự nghiệp và bạn bè.  

Theo học tại IMI, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương cao ngay từ năm nhất. Nhiều du học sinh Việt Nam học tại đây, đã thực tập hưởng mức lương hấp dẫn (53 triệu đồng/tháng). Sau khi học năm 3, đã có 2 năm kinh nghiệm trong ngành. Điều đó thật tốt phải không nào?

Để làm được điều đó, IMI phải tạo được uy tín và các mối quan hệ thân thiết với nhiều đồi tác lớn. Trường còn cho ra đời nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng. Những tập đoàn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, … rất ưa chuộng các sinh viên của IMI.

6_48_1334510375_68_1_6b2d2
Đường vào IMI mùa đông

Du học Thụy Sĩ là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên Việt Nam. Vì mặc dù với dân số ít ( chỉ khoảng 8 triệu dân ), nhưng lại có tới 8 ĐH thuộc top TG. Ngoài ra, khi tốt nghiệp IMI, sinh viên có cơ hội nhận đồng thời 2 bằng. Bằng cử nhân IMI và bằng thạc sĩ của ĐH Manchester Metropolitain – Anh. Đây là một lợi thế rất lớn, ít trường nào có được. Học tập tại IMI, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cán bộ nhà trường. Các giáo sư, đội ngũ những người đã tốt nghiệp cũng tham gia giúp đỡ sinh viên.

joy_hyland1

Các giáo viên tại Đại học IMI đều đạt tiêu chuẩn về giáo dục. Họ có kinh nghiệm thực tế trong ngành, sự tận tâm vì sinh viên.

Tất cả những điều trên, đã tạo nên một IMI danh tiếng, được nhiều sinh viên tin tưởng. Du học Thụy Sĩ, sinh viên có sự lựa chọn đa dạng về ngành nghề theo học. Các chuyên ngành như sự kiện, du lịch quốc tế, ẩm thực… Còn có các bậc học theo chính chỉ, hay chương trình CĐ, ĐH, thạc sĩ.

==> Có thể bạn quan tâm:

Các bạn muốn du học Thụy Sĩ, du học Úc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *