DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – tại đại học Monash

 

Tháng 3 vừa qua,  NVIDIA đã chứng nhận ĐH Monash là trung tâm nghiên cứu đầu tiên của NVIDIA  tại châu Á – Thái Bình Dương.

ĐH Monash là trường đại học đứng đầu Australia về kĩ thuật công nghệ. Sự kết hợp giữa NVIDIA và ĐH Monash hứa hẹ sẽ mở ra những đột phá mới cho Australia và thế giới trong tương lai gần.


monash1

Những ý tưởng tốt và các mã lập trình xuất sắc của nhiều nhà nghiên cứu tại đại học Monash đã giúp giới khoa học công nghệ có những tiến triển nhất định. Họ đã phát triển mã lập trình để tận dụng tối đa hiệu suất của NVIDIA GPU trong nhiều năm, qua đó biến đổi cách robot nhìn nhận thế giới, phát triển những giải pháp giúp con người quan sát và hiểu được chức năng của từng loại protein…

Để robot biết cách quan sát và hiểu về thế giới loài người, các nhà nghiên cứu cần viết thuật toán để có thể xử lý cùng lúc một lượng lớn thông số. Các thông số này giúp các robot hiểu rõ cấu trức và xác định vật thể trong không quan 3 chiều.

“Chúng tôi phát triển các mã lập trình để hiểu được cấu trúc 3D và chức năng của protein. Sử dụng công nghệ NVIDIA giúp nâng cao hiệu suất và chúng tôi đang tiến gần hơn đến mục tiêu xử lý hình ảnh theo thời gian thực” – Phó Giáo sư Hans Elmlund – Chief Investigator tại trung tâm ARC Centre of Excellence in Advanced Molecular Imaging chia sẻ thêm.

Đại học Monash là một thành viên trong Group of Eight ( Go8 ) – nhóm 8 trường đại học danh giá của Australia, là những trường được công nhận bởi sự xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu cũng như sự thành đạt của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, trong khối Go8,  Monash là trường duy nhất có khoa CNTT chuyên biệt, mang tới cho sinh viên những thành tựu mới nhất trong công nghệ thông tin và truyền thông

Tất cả khóa học CNTT tại Monash được công nhận bởi Australian Computer Society (ACS) – Hiệp hội nghề nghiệp của ngành công nghiệp CNTT và truyền thông tại Australia. Điều này đảm bảo rằng khi tốt nghiệp CNTT từ Monash, sinh viên sẽ được trang bị những lợi thế canh tranh trong thị trường việc làm tại Australia và trên toàn thế giới.

1

Các khóa học CNTT ở Monash cung cấp những lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, không bị trói buộc, có thể lựa chọn theo sở thích, chuyên sâu về một lĩnh vực hay nghiên cứu nhiều lĩnh vực trong CNTT, lựa chọn các môn từ khoa khác để hoàn tất quá trình học. Điều này giúp sinh viên nắm được những kĩ năng thiết yếu trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, xã hội, luật,…

Ngoài ra, Monash có chương trình liên kết với nhiều trường trên thế giới, điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức vào môi trường công nghiệp thực tế. Đại học Monash có tất cả các khóa học CNTT với sự chuyên sâu cho các lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh và multimedia

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Úc, Mỹ, Thụy sĩ, Canada vv …, chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề cần quan tâm khi đi du học : nên học ở đâu, chọn trường, ngành, và hồ sơ cần thiết. từ đó sẽ giúp các bạn có quyết định sáng suốt và đúng đắn trước một quyết định quan trọng của mình. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 chắc hắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn Á Châu. Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

 

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *