DU HỌC ÚC

Du học tự túc tại Úc – Trường Curtin University

Thông tin từ Trung tâm tư vấn du học uy tínDu học Á Châu:

Tự hào là trường Đại học đứng thứ 2 tại tiểu bang Tây Úc – Western Australia  và đứng hạng 13 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo tòa báo Thời Báo (năm 2011). Trường cũng là một trường đại học hàng đầu khi bạn muốn lựa chọn một trường là thành viên của Mạng Lưới Công Nghệ trên tổng số 500 trường trên toàn thế giới.

trường Curtin University
Du học Úc trường Curtin University

♦ Tham khảo thêm tại: dịch vụ du học Mỹ

Trường Curtin University là trường duy nhất ở khu vực phía Tây Úc nhận được kinh phí lên đến 15 triệu đô từ chương trình R&D của chính phủ liên bang.

Hiện tại trường có nhiều cơ cở tại Tây Úc và một cơ sở ở Sydney, ngoài ra còn có các cơ sở tại Singapore và Malaysia cho các bạn sinh viên trong khi vực Châu Á.

Trường có các khóa học như:

Chương trình anh văn: bạn có thể chọn các bậc học có thời gian kéo dài từ 5 đến 40 tuần tùy theo học lực anh văn của mình khi du học tại Curtin University.

Chương trình cử nhân: Trường có 6 chuyên ngành chính dành cho bậc cử nhân như Kỹ Sư, Y Tá, Máy Tính, Mạng & Hệ Thống Máy Tính, Thương Mại.

Chương trình thạc sĩ: khi học chương trình Thạc Sĩ bạn sẽ được phép chọn một trong số những chuyên ngành sau: Quản trị kinh doanh (thường và nâng cao), Tài Chính, Marketing, Luật Kinh Doanh,…

Để được học tại trường các bạn phải đáp ứng được các điều kiện tùy theo các bậc học như sau:

Dự bị ĐH: bạn phải học xong lớp 11 tại Việt Nam, GPA của bạn phải thấp nhất là 6.0 hay tốt nghiệp THPT, có IELTS 5.5

Cao đẳng: tốt nghiệp cấp 3 với điểm GPA trên 6.5 và tiếng anh IELTS 5.5 trở lên.

Đại học: tốt nghiệp cấp 3 với GPA trên 8.0 hoặc học xong năm nhất đại học với điểm khá và có IELTS bằng hoặc trên 6.5.

Sau ĐH: có bằng tốt nghiệp đại học được công nhận và IELTS trên 6.5.

Mọi thông tin chi tiết hơn về trường Đại học Curtin vui lòng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ du học Úc – Du học Á Châu theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé:

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin