DU HỌC MỸ

Du học Mỹ và tư vấn thông tin – Cao đẳng East Los Angeles

Trung tâm tư vấn du học uy tín – trường Cao đẳng Đông Los Angeles dành cho các sinh viên du học Mỹ được thành lập vào đầu những năm 1945 tại khu ngoại ô của Montery cách trung tâm Los Angeles khoảng vài dặm. Trường dược sông nhận của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng toàn khu vực phía Tây của Mỹ về danh hiệu Trường có học sinh đầu ra tốt nhất nhì trong khu vực.

Thời điểm hiện tại trường có trên 25,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 1,000 bạn đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên du học Mỹ trường đã có các chương trình hỗ trợ cá nhân, dạy thêm ngôn ngữ và hỗ trợ các dịch vụ đường dài cho học sinh ở xa. Bên cạnh đó sinh viên được thoải mái giao lưu trong quá trình học tập và vui chơi tại các câu lạc bộ và nhà văn hóa trong khuôn viên trường và nhiều hoạt động khá thú vị khác.

Du học Mỹ cùng trường Cao đẳng Đông Los Angeles
Du học Mỹ cùng trường Cao đẳng Đông Los Angeles

♦ Tham khảo Du học Mỹ tại University Of The Incarnate Word

Chương trình dạy – học tại trường

Trường có khá nhiều chương trình học tập. Các bạn sinh viên có thể học thêm anh văn tại các khóa học anh văn ELS từ bậc cơ bản đến bậc nâng cao trước khi vào khóa chính tại trường. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu theo học các chứng chỉ nghề 2 năm bạn cũng có thể lựa chọn trong 2 ngành chính như kinh tế và y khoa. Với các chuyên ngành như Nghệ Thuật & Khoa học trường cũng đủ điều kiện để cấp bằng Cao Đẳng chất lượng cho bạn nhé!

Sau khi học tập tại trường bạn cũng có thể chuyển tiếp sang các chương trình Đại học 4 năm tại các trường như University of Southern California, University of California Los Angeles and Berkeley, Stanford, Harvard, California State University and College.

Trường có 2 đợt nhập học đó là đợt mùa Thu – Hạn chót vào ngày 15/7 hàng năm và mùa Xuân – đăng ký trước ngày 1/12 để trường có thể duyệt đơn xin nhập học của bạn trước hạn.

Bạn cần gì cho khóa học tại trường ELAC ?

Muốn học tại trường bạn cần có Tiếng Anh TOEFL trên 450 hoặc trình độ IELTS trên 5.0

Các giấy tờ cho việc xin nhập học gồm học bạ trung học và đại học, ảnh và hộ chiếu, lệ phí ghi danh,…

Nguồn: dịch vụ du học Mỹ – Công ty du học Á Châu

Mọi thông tin chi tiết hơn quý phụ huynh và các bạn đọc vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học uy tín – Du học Á Châu để được tư vấn du học miễn phí 24/7 theo địa chỉ sau nhé:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *