DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Trường University of Pacific, Mỹ

Đối với những học sinh – sinh viên Việt Nam có ý muốn đi du học Mỹ, thì bang California là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại đây có những trường đại học hàng đầu, cơ hội việc làm và thu thập khi mới ra trường cao, lại là một vùng kinh tế phát triển với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia.

Tư vấn du học Mỹ – Hôm nay Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về trường University of Pacific, chắn chắn là lựa chọn hợp lý cho kế hoạch du học của các bạn nhé.

Tọa lạc tại đây là trường University of Pacific, xếp hạng 108 trong các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. Trường được thành lập năm 1851, là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Trường có 3 cơ sở, cơ sở chính tại Stockton – một thành phố nhỏ của bang California, cơ sở thứ hai là trường nha khoa Arthur A. Dugoni tại San Francisco và trường luật Mc Geogre tại Sacramento.

linkpage_3194
Trường xếp hạng 108 trong các trường hàng đầu tại Mỹ

Trường đào tạo hơn 80 chuyên ngành các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học, với hơn 6.400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang của Mỹ và các sinh viên quốc tế khác. Với trung bình khoảng 19 sinh viên / lớp, các sinh viên sẽ được trợ giúp tối đa, tạo điều kiện tốt nhất để họ phát hiện và phát triển khả năng của mình.

Sự phát triển phồn thình của kinh tế, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có thung lũng Silicon – nơi khởi sinh của những khởi nghiệp công nghệ đình đám hay Hollywood – kinh đô điện ảnh của thế giới, giúp California được mệnh danh là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ.

San-Francisco-Silicon-Valley-California-Bay-Area
Thung lũng Silicon tọa lạc tại California

Số lượng du học sinh Việt Nam tại California rất lớn, là một lợi thế cho các bạn học sinh – sinh viên muốn du học tại đây. Các bạn sẽ được sự trợ giúp từ cộng đồng du học sinh người Việt, nhanh chóng hòa nhập với nền văn hóa mới, không còn nỗi sợ cô đơn khi học tập trên đất khách. California chắc chắn là một địa điểm du học lý tưởng.

==> Có thể bạn quan tâm:

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *