DU HỌC ÚC

Du học Úc với đại học University of Wollongong

Wollongong là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nằm trong top những trường mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh sinh. Hôm nay Á Châu sẽ chia sẻ thông tin tư vấn du học Úc tại ngôi trường này với các bạn nhé.

Tại các bảng xếp hạng quốc tế, University of Wollongong cũng nằm trong nhóm 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, môi trường học tập lý tưởng và đảm bảo việc làm cho sinh viên? University of Wollongong chính là điểm đến cho bạn. Đây là những lý do mà University of Wollongong chính là điểm đến lý tưởng cho giấc mơ du học Úc. Hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin tư vấn du học Úc này nhé.

Du học Úc tại Wollongong với chất lượng đào tạo uy tín

University of Wollongong được Good Universities Guide 2017 đánh giá 5* cho chất lượng giảng dạyhỗ trợ sinh viên. Chỉ điều đó thôi đã cho chúng ta thấy phần nào chất lượng đào tạo của Wollongong phải không nào?

Ngoài ra, Wollongong cũng được công nhận là trường đạo tạo các ngành nhân văn, văn hóa và khoa học xã hội tốt nhất thế giới. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ưa thích những ngành học này, thì Wollongong là một lựa chọn lý tưởng. Làm lên giá trị đào tạo của Wollongong, đó chính là chất lượng giảng dạy của giáo viên, sự tận tâm, hỗ trợ sinh viên tối đa, cùng với chương trình giảng dạy linh hoạt, luôn đổi mới, đón đầu xu thế. Môi trường học tập tốt cùng các điều kiện sống ở đây cũng góp phần làm lên tên tuổi của Wollongong.

tu-van-du-hoc-uc-tai-wollongong

Sinh viên được học tập và làm việc với các nhà nghiên cứu, chuyên gia, giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Từ đó, sinh viên rèn được tính độc lập, cùng tư duy suy nghĩ mới, linh hoạt trong giải quyết vấn đề. Bằng do UOW cấp có giá trị toàn cầu và được quốc tế công nhận.

Du học Úc tại Wollongong với cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Chất lượng giảng dạy cùng chương trình học của Wollongong đã được công nhận trên toàn thế giới, không chỉ trong giới học thuật mà còn cả trong mắt các nhà tuyển dụng. Thống kê cho thấy, trong suốt 9 năm gần đây, Wollongong luôn được các nhà tuyển dụng xếp trong các trường đại học tốt nhất thế giới.

Điều này đồng nghĩa với việc mỗi sinh viên tốt nghiệp Wollongong sẽ có cơ hội làm việc toàn cầu, với mức lương khởi điểm cao hơn những bạn đồng trang lứa. Đây là một lợi thế vô cùng lớn. Xuất phát điểm tốt hơn, chúng ta sẽ có cơ hội thành công sớm hơn.

Thêm vào đó, trường còn phối hợp với nhiều đơn vị truyền thông trên toàn thế gới, tổ chức định hướng việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Những hoạt động như thế này, bạn sẽ rất khó để tìm được ở những ngôi trường khác.

==> Có thể bạn quan tâm:

Du học Úc tại Wollongong với môi trường học tập lý tưởng

Đại học Wollongong tọa lạc tại thành phố Wollongong – một trong những thành phố xinh đẹp nhất nước Úc. Giao thông thuận tiện đến các khu trung tâm, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt phí không quá lớn là một điểm nổi bật tại đây.

tu-van-du-hoc-uc-wollongong
Biển xanh cát trắng nắng vàng, một trải nghiệm tuyệt vời nơi xứ người phải không nào?

Theo học tại đây, ngoài việc được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, các bạn sẽ có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Tận hưởng không khí trong lành, đắm mình trong bãi biển trải dài tuyệt đẹp, hay đạp xe trên những con đường nên thơ, tất cả thật tuyệt phải không nào?

Tất cả những điều trên đã cho chúng ta thấy, Wollongong chính là lựa chọn tuyệt vời cho giấc mơ du học Úc phải không nào? Bạn muốn được du học Úc tại Wollongong, hãy liên hệ với chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đến với Á Châu, giấc mơ du học Úc chưa bao giờ đơn giản như thế.

Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *