DU HỌC ÚC

Danh sách 43 trường đại học hàng đầu cho du học Úc

Du học Úc luôn là điểm đến mơ ước của các du học sinh trên toàn thế giới, cũng không phải là ngoại lệ với các học sinh, sinh viên Việt Nam. Các trường đại học tại đây có điểm mạnh là đào tạo đa ngành đối với bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Trong số 43 trường đại học hàng đầu tại Úc, đã có 33 trường nằm trong top danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2015 – 2016 ( theo bảng xếp hạng uy tín QS Word Ranking ). Ngoài ra, có 7 trường trong top 100 và 16 trường top 300.

danh sach cac truong dh hang dau trong du hoc uc
Danh sách các trường đại học Úc xếp hạng cao trên toàn TG

Điểm mạnh của nền giáo dục Úc là đào tạo đa ngành đối với các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Thời gian đào tạo đối với cử nhân là 2,5 – 4 năm, đối với bậc thạc sĩ là 1,5 – 2 năm. Tốt nghiệp các trường đại học tại Úc, sinh viên được công nhận trên toàn thế giới. Và có thể làm việc toàn cầu. Đối với học phí, du học tại Úc có giá khá hợp lý, từ 18.000 – 35.000 AUD / năm. Ngoài ra, một số ngành học phí khá cao, tầm 47.000 – 67.000 AUD / năm. Các trường đại học tại Úc có môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp.

Mức sống tại Úc khá hợp lý, với khoảng 12.000 – 20.000 AUD / năm. Du học Úc các ngành kinh doanh, du lịch khách sạn, cơ khí… Ngoài ra, du học sinh được làm thêm 20 giờ trong một tuần và toàn thời gian kì nghỉ. Lương trung bình là 15 – 18 AUD. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học, du học sinh được ở lại làm việc từ 1,5 – 4 năm. Ngoài ra, người thân của du học sinh cũng được sống, học tập và làm việc tại Úc. Các du học sinh cũng nhận được sự hỗ trợ tối đa từ chính phủ Úc và các trường đang theo học. Điều đó tạo điều kiện tốt nhất để du học đạt kết quả tốt và hiệu quả nhất.

Du học Úc với các chương trình học đa dạng, phong phú, như: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Có rất nhiều chuyên ngành đào tạo, cho sinh viên nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Những chuyên ngành đó là: kế toán, khoa học xã hội, y, dược, luật, marketing, truyền thông…

Xem thêm:

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên muốn biết các thông tin du học Úc. Các học bổng du học Úc, những thông tin du học mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *