DU HỌC ÚC

Chương trình dự bị đại học để du học Úc ĐH Melbourne

Nếu các bạn muốn du học Úc, thì chắc chắn rằng các bạn đều biết về đại học Melbourne. Và ai cũng sẽ mong ước được du học tại đây. Để vào được đây, cũng rất nhiều chông gai trắc trở. Nhưng có một con đường khác, đó chính là tham gia khóa dự bị đại học tại Trinity College. Đây luôn là lựa chọn số một của các học sinh bậc trung học tại Việt Nam khi muốn du học Úc tại ĐH Melbourne.

trinity du hoc uc 1
Trinity College với chương trình dự bị đại học

Học sinh từ các trường trung học hàng đầu tại Việt Nam luôn chọn Trinity College vì trường đảm bảo liên thông đến ĐH Melbourne – đại học số một Australia (theo UK Times Ranking 2015 – 2016).

Trinity College đảm bảo liên thông đến ĐH Melbourne.

Với đa số học sinh, sinh viên Việt Nam, khái niệm dự bị đại học  vẫn còn nhiều xa lạ. Khi du học tại một số nước trên thế giới, các trường tại đây không công nhận hoặc nhận những học sinh tốt nghiệp tại Việt Nam. Và muốn vào học tại các trường này, thì phải tham gia một khóa dự bị, bổ sung những kiến thức cần thiết để tiến vào bậc đại học. Nhiều bạn nghĩ rằng, điều đó thật phí thời gian và tiền bạc. Nhưng đó thật sự rất quan trọng, nếu bạn muốn theo học tại một trường đại học chất lượng cao. Thêm vào đó, những học sinh đã trải qua khóa dự bị đại học, thường tự tin, và đạt kết quả học tập tốt hơn.

trinity-du-hoc-uc
Theo học chương trình dự bị đại học ở đây, đảm bảo lên ĐH Melbourne

Theo học khóa dự bị đại học tại Trinity College, sinh viên được trang bị những kĩ năng cần thiết như tư duy phân tích và viết học thuật. Tại đây, sinh viên được khuyến khích chủ động trong học tập, cũng như chia sẻ quan điểm, kiến thức của mình với mọi người. Với các sinh viên Việt Nam, đây sẽ là một bước tiến tốt. Học tập tại đây, không có chuyện học thuộc long, mà phải tích cực tìm tòi, chủ động giải quyết những khó khăn, thắc mắc. Đặc biệt, các bạn phải làm quen với việc, có những vấn đề phức tạp mà đáp án không chỉ có một. Theo học tại Trinity College, sinh viên được hướng dẫn cách chủ động trong học tập, phân tích, phát triển quan điểm cá nhân thông qua những gì được học.

Học tập tại Đại học Melbourne

Melbourne là đại học hàng đầu tại Úc, giữ vị trí 33 trên toàn thế giới, thứ 10 về khả năng tuyển dụng. Khi tốt nghiệp Melbourne, các bạn sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn những đối thủ khác.

Melbourne-du-hoc-uc-2
Melbourne – một trong những ĐH hàng đầu thế giới

Đối với các học sinh tốt nghiệp các trường THPT chuyên tại Việt Nam, với điểm số trên 9,0 có thể được tuyển trực tiếp vào đại học Melbourne. Nhưng học tập ở nước ngoài, sẽ rất khác so với Việt Nam. Các bạn cần có sự tự tin, năng động, sáng tạo để bắt kịp và làm quen với một môi trường hoàn toàn mới.

==> Có thể bạn quan tâm:

Theo học tại đây, mà không có sự chuẩn bị kĩ càng, chắc chắn các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, theo học chương trình dự bị đại học là một lựa chọn đúng đắn, giúp các bạn tự tin hơn, sẵn sang để bước vào cánh cổng của một trong những ĐH tốt nhất.

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *