DU HỌC ÚC

Các trường phổ thông công lập với du học Úc

Các học sinh và phụ huynh muốn cho con em mình được hưởng chế độ giáo dục tốt ngay từ bậc phổ thông. Và phương án mà mọi người lựa chọn chính là con đường du học. Nhưng du học ở đâu, và du học như thế nào cho thật tốt, thật hiệu quả? Du học Úc tại bang Victoria chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Bang Victoria ( Australia ) – điểm đến để học tập hàng đầu thế giới, với sự đa dạng trong chương trình học, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho học sinh phổ thông và phụ huynh trên toàn Thế giới. Đến với Victoria, học sinh sẽ được hưởng thụ nền giáo dục hàng đầu tại Úc.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục công lập bang Victoria nhé.

du hoc uc bang victoria
Victoria – Tiểu bang có dân số cao nhất tại Úc

ƯU ĐIỂM:

Tại bang Victoria, các trường trung học, phổ thông công lập được xếp hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy. Khi tốt nghiệp các trường ở đây, học sinh sẽ có đủ tự tin để tiến lên các chương trình cao hơn nữa, tại các trường đại học hàng đầu. Hằng năm, tại đây thu hút hơn 135.000 du học sinh trên toàn thế giới đến đây. Tại đây, các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của bản thân, thông qua các chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt. Từ đó làm bàn đạp để chúng ta tiến vào các khóa học chính mà không còn sự bỡ ngỡ, tự ti.

Ngoài ra, chính phủ, nhà trường cũng có những chương trình hỗ trợ cho du học sinh quốc tế. Nhà trường cũng luôn đồng hành cùng học sinh trong quá trình học, cũng như liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh. Từ đó, các du học sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, và chuyên tâm vào học hành.

Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập Australia giúp học sinh tự tin học tiếp bậc đại học trên toàn cầu.

du hoc uc cac truong trung hoc cong lap
Các trường trung học phổ thông công lập mang lại cho bạn nền giáo dục tốt nhất

Theo học tại đây, học sinh có nhiều sự lựa chọn về trường và khóa học. Đây là các chương trình do chính phủ quản lý, rất an toàn và được tín nhiệm. Ngoài ra, chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền để học sinh trung học và phổ thông tiếp nhận được nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới.

Trong số các thành phố tại bang Victoria, Melbourne là thành phố đa văn hóa với hơn 230 nền văn hóa khác nhau cùng hội nhập. Ngoài ra, đây còn là thành phố an toàn, thân thiện. Học sinh có nhiều hoạt động trong và ngoài chương trình để làm quen với nhiều bạn bè trên thế giới đang sống và học tập tại đây.

Một thành phố nổi bật bang Victoria, Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Các dịch vụ hàng đầu như: môi trường, cơ sở hạ tầng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Du học Úc ở đây, thật sự là một điều tuyệt vời phải không nào?

Khi theo học tại đây, du học sinh quốc tế thường đạt kết quả xuất sắc và tiếp tục học lên các bậc cao hơn. Và họ luôn thành công với con đường mình đã chọn. Các bạn có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường danh tiếng khắp Victoria, từ mẫu giáo tới lớp 12.

==> Xem thêm: 

Các du học sinh theo học các trường phổ thông công lập tại Úc dễ dàng đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra. Như phát triển kĩ năng tiếng Anh của bản thân, bằng cấp được quốc tế công nhận, sống trong môi trường năng động, lý tưởng. Được sống và học tập trong môi trường đa văn hóa, trau dồi những kỹ năng cần thiết để tiến tới bậc đại học tại Úc hoặc các nước khác.

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *