DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – cần mang theo những gì?

Để các bạn hiểu rõ hơn những thứ cần mang theo mình sẽ Tư vấn du học Úc cho các bạn để khỏi bỡ ngỡ và dễ dàng khi xuất trình giấy tờ cho hải quan.

Các vật dụng buộc phải mang theo

Tư vấn du học Úc

• Passport  khi đi  Úc (hộ chiếu)
  • Offer của Uni và của tổ chức cấp học bổng ,bằng đại học và bảng điểm đại học (bản gốc hoặc bản tiếng anh công chứng).
  • Reference Letter (bắt buộc bản dịch bằng tiếng Anh): Reference Letter của nơi bạn đang làm việc , để xác định cho bạn khi làm thêm.
  • Các chứng chỉ công việc, bằng cấp ( phải là bản dịch tiếng Anh) để nâng cao được tỉ lệ xin việc làm thêm tại Úc.
  • Số điện thoại hoặc email, điện thoại hoặc địa chỉ của những những quen tại Úc để thuận tiện hơn.

Những thứ nên cho vào hành lí

Tư vấn du học Úc

• Tiền địa phương – Đôi khi bạn sẽ gặp rắc rối trong việc rút tiền ở nước ngoài hoặc bị hạn chế số tiền rút, vì thế việc có bên mình một ít tiền địa phương là vô cùng hữu ích cho những trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể đến ngân hàng đổi tiền đồng sang tiền mặt đô-la Úc để mang theo
  • Áo quần phù hợp – Hầu hết các khóa học ở Úc đều bắt đầu vào tháng một, tức là mùa Hè ở Úc. Vì thế, lí tưởng nhất là bạn nên mang theo những áo quần mỏng, đặc biệt là nên lưu ý đồ tắm nếu chỗ bạn học nằm gần biển. Với đặc trưng về thời tiết như vậy nên người Úc rất thích các hoạt động ngoài trời, vì thế bạn cũng cần mang theo một số trang phục thể thao giúp dễ dàng vận động ngoài trời.

Những thứ bị cấm mang theo – du học Úc

Tư vấn du học Úc
những thứ không nên mang theo
  • Luật nước Úc  cấm một số vật phẩm nhập cảnh. Khi mang theo các du cụ y tế thì nên có các chứng từ, giấy tờ đầy đủ. Trái cây ,cây cảnh cũng bị hạn chế để bảo tồn sự độc đáo và thân thiện của môi trường thiên nhiên kì vĩ tại Úc
  • Số lượng thuốc lá và rượu bạn mang theo cũng bị giới hạn. Không được mang quá 10.000 AUD(đô la úc) và đảm bảo bạn không mang theo văn hóa phẩm vi phạm bản quyền (phim, nhạc, băng đĩa các loại).

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Dịch vụ du học mỹ