DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc- những thay đổi có lợi cho du học sinh tại Úc

Tháng 7/2016  du học uy tín sẽ Tư vấn du học Úc nói về việc áp dụng chính sách mới có lợi cho sinh viên (student Visa Framework Australia, SSVF). 

Năm 2016, việc triển khai hệ thống visa du học mới (student Visa Framework Australia , SSVF) sẽ được hưởng nhiều lợi ích cho các sinh viên quốc tế du học Úc. Hiện cơ cấu cũ SSVF sẽ bắt đầu tiến hành thay thế cho cơ cấu xét visa cũ (Streamlined Visa Processing, SVP).

Tư vấn du học Úc
Áp dụng chính sách xin visa du học Úc 7/2016

Đối với hệ thống xét visa mới (SSVF) cho sinh viên du học Úc vừa được chính phủ Úc thông qua sẽ góp phần tạo cho sinh viên một quy trình xét và kiểm duyệt visa một cách đơn giản và thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng với đó các trường và các cơ sở, trung tâm giáo dục sẽ được nhiều lợi ích từ việc triển khai hệ thống visa mới (SSVF) này. Với tên gọi là đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa cho sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework) sẽ tiến hành có hiệu lực vào tháng 7/2016 để thay thế cvho quy trình xét duyệt visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã triển khai từ 2012.

Vì thế nên hệ thống visa mới (SSVF – Simplified student visa framework) được tiến hành sắp xếp một cách đơn giản hơn, giảm từ 8 phân lớp visa du học hiện nay xuống thành 2 phân lớp visa, và tạo ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như quản lý sinh viên một cách hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại ÚC. Vì vậy những chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (SVP) chỉ còn áp dụng đến hết 30/6/2016 sau đó sẽ áp dụng chương trình xét duyệt visa du học Úc (SSVF) với tiêu chí đơn gian, nhanh chóng , dễ dàng và hiệu quả.

Tư vấn du học Úc
Những thay đổi thuận lợi cho sinh viên du học Úc

Nguyên nhân dẫn đến những sự thay đổi chủ yếu là do khu vực giáo dục quốc tế của Úc shi nhận tốc độ tăng trưởng ngày càng mạnh, góp phần thúc đẩy xuất khẩu bù lại cho giai đoạn khủng hoảng. Theo số liệu của Bộ Di trú và Công dân vụ Úc (DIBP), kỳ học ghi nhận số lượng sinh viên quốc tế mới nhập học đạt mức cao nhất vào quý tháng 3, tăng 11.5% so với năm 2014.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *